5 lý do chọn xe đạp gấp cho chuyến du lịch hè

Ngoài rèn luyện sức khỏe, xe đạp gấp còn dễ dàng liên kết với các phương tiện công cộng, đi được nhiều địa hình, khám phá vùng đất mới...

5 lý do chọn xe đạp gấp cho chuyến du lịch hè

Theo Papilo - đơn vị phân phối các mẫu xe đạp gấp ở Việt Nam - xe đạp gấp chỉ xuất hiện và dần phổ biến tại Việt Nam trong khoảng 5 năm trở lại đây. Loại xe này đã được giới văn phòng tại các thành phố lớn chọn làm phương tiện đi lại hàng ngày. Ngoài ra, xe còn giúp người dùng thoải mái xách theo mỗi chuyến công tác hay du lịch vào cuối tuần.

Xe đạp gấp tăng tốc dễ dàng mà vẫn tiết kiệm sức đạp.

Dưới đây là 5 điểm nổi bật của xe đạp gấp giúp những chuyến du lịch hè thêm thú vị.

Liên kết với các phương tiện giao thông công cộng

Sự kết hợp xe đạp gấp với phương tiện giao thông công cộng mang đến sự tiện dụng cho chặng đường từ nhà đến điểm chờ xe bus, sau đó từ điểm chờ xe bus đến cơ quan hoặc các địa điểm du lịch.

Những ai thích du lịch có thể mang xe đạp gấp lên máy bay mà không mất nhiều chi phí bởi kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, chỉ khoảng 10kg. Nhờ sự tiện lợi này, bạn có thể thoải mái vi vu giữa giờ nghỉ, tự do và chủ động hơn trong hành trình khám phá những vùng đất mới.

Đi được nhiều địa hình và dễ dàng vượt qua chướng ngại vật

Xe đạp gấp với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, dễ dàng luồn lách để vượt qua mọi chướng ngại trên đường, khỏi lo tắc đường kẹt xe.

Nhiều người lo ngại xe đạp bánh nhỏ có vẻ chậm chạp. Tuy nhiên, chiếc xe đạp gấp được trang bị bộ đề xe đạp hiện đại cùng thiết kế đĩa to và líp nhỏ, giúp một vòng đạp đi được xa hơn. Xe tăng tốc dễ dàng, vượt qua nhiều chướng ngại vật mà vẫn tiết kiệm sức đạp để hành trình du lịch thêm ý nghĩa.

Xe đạp gấp mang lên ôtô, xe bus dễ dàng.

Rèn luyện sức khỏe

Xe đạp gấp với thiết kế cọc yên nâng cao ngang hông, tay lái bằng hoặc thấp hơn yên xe. Tư thế này giúp người đạp khoe đôi chân dài thẳng tắp, không bị chùng chân mỏi gối khi đạp mà còn tốt cho hệ xương, tim mạch, tuần hoàn, vóc dáng cân đối.

Không lo tìm chỗ đậu xe

Với tính năng gấp tiện lợi, bạn có thể đặt chiếc xe đạp gấp tại bất cứ đâu như cạnh bàn café mà không phải lo tìm chỗ đậu xe.

Khi vào quán café, bạn có thể gấp chiếc xe đạp lại và để bên cạnh.

Tiết kiệm đáng kể chi phí đi lại

Chọn xe đạp gấp cho những chuyến du lịch phượt giúp bạn chủ động, tiết kiệm, dễ dàng khám phá mọi ngóc ngách của điểm đến và dừng chân thưởng thức các món ăn ngon vỉa hè thay cho hình thức du lịch truyền thống sang chảnh, tốn kém.

TTXTDL Theo: vnexprss.net

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến: 2

Tổng số: 476859