Phuket Quán

Bạn là một người đam mê đồ Thái nhưng chưa có dịp đi Thái Lan để thưởng thức những món đặc trưng của người Thái. Du lịch Bình Dương sẽ bật mí cho bạn một địa điểm thú vị mà bạn có thể thưởng thức những món Thái, hãy đến ngay quán Phuket để tận hưởng những món ăn đậm hương vị Thái ngay tại lòng Bình Dương.

Phuket Quán

Quán được trang trí với không gian theo kiểu Thai street food. Đặc biệt hơn là các món ăn được chính ông chủ mang quốc tịch Thái chọn lựa để phù hợp với khẩu vị của người Việt. Đối với các bạn trẻ ở Bình Dương chắc hẵn không xa lạ, bởi ông chủ không phải ai xa lạ, đó là ông chủ của hệ thống trà sữa Niyom Thai Tea nổi tiếng tại Bình Dương.

Các món ăn Thái ở đây chế biến và nấu theo hương vị chuẩn Thái Lan, tuy nhiên vẫn phải tùy chỉnh một chút để có thể thích hợp với khẩu vị và sở thích của các bạn trẻ, đặc biệt là những thực khách khó tính. Hãy đến và thưởng thức những món ăn mang vị cay và chua của người Thái tại: 125 đường D1, KDC Phú Hòa 1, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Một số món ăn Thái tại quán:

Gỏi đu đủ 3 khía

Hủ tiếu xào

Miến tôm um kiểu thái

TTXTDL

Hình ảnh

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến: 1

Tổng số: 470140