Bình Dương tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế VITM Cần Thơ 2019

Sáng 29-11, tại Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã dự lễ khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế Cần Thơ 2019. 

Bình Dương tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế VITM Cần Thơ 2019

Hội chợ do Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với UBND TP Cần Thơ và Hiệp hội Du lịch đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tổ chức. Đây là sự kiện du lịch có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của khu vực ĐBSCL. Hội chợ đã thu hút trên 350 doanh nghiệp du lịch, cơ quan xúc tiến du lịch từ sáu quốc gia (Hàn Quốc, Ấn Độ, Cuba, Nhật Bản, Thái Lan và Malaysia) và 25 tỉnh, thành cả nước.

Tại VITM Cần Thơ 2019, Bình Dương tham gia gian hàng giới thiệu, quảng bá thông tin các khu điểm du lịch, các món ăn đặc sản, làng nghề truyền thống, quà tặng lưu niệm đi kèm đến với đông đảo du khách trong nước và quốc tế. Trải qua 3 ngày tham gia sự kiện (29/11-01/12/2019), gian hàng thông tin du lịch Bình Dương nhận được sự quan tâm của đông đảo du khách đến tham quan, tìm hiểu thông tin du lịch, đã có 1000 ấn phẩm thông tin du lịch và quà tặng lưu niệm các loại đã được trao đến tận tay du khách. 

Đặc biệt thông qua sự kiện này, đông đảo du khách rất quan tâm và thích thú với việc trưng bày, giới thiệu các sản phẩm làng nghề truyền thống của tỉnh như Sơn mài Tương Bình Hiệp, mây tre đan, heo đất, guốc gỗ của Bình Dương; ngoài ra, nội dung và hình thức ấn phẩm thông tin du lịch Bình Dương được rất nhiều giới truyền thông và du khách đánh giá cao về chất lượng nội dung và sự đa dạng, bắt mắt về hình thức trình bày.

Sản phẩm thủ công truyền thống được trưng bày tại gian hàng Bình Dương

Du khách tìm hiểu thông tin du lịch Bình Dương

Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: