Bình Dương tham gia Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần IV năm 2014

Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương tham gia hai gian hàng ẩm thực với chủ đề tham dự: “Ẩm thực Bình Dương, hương vị quê nhà” tại Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần IV năm 2014, với quy mô gần 70 gian hàng của nhiều đơn vị tham gia, chia thành các khu vực: khu ẩm thực, khu lữ hành, làng nghề,… diễn ra từ ngày 04/12 đến 07/12/2014 tại Trung tâm Tổ chức Sự kiện tỉnh Đồng Nai. 

Bình Dương tham gia Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần IV năm 2014

Nhằm thực hiện Chương trình Hợp tác Phát triển Du lịch của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Dương và Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Đồng Nai giai đoạn 2013 – 2015; Qua đó, tạo điều kiện và hỗ trợ đơn vị kinh doanh trên địa bàn tỉnh thuận lợi trong việc giới thiệu các món ăn đặc trưng của Bình Dương đến với thị trường khách du lịch Đồng Nai và các địa phương lân cận. Năm nay, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương tổ chức tham gia hai gian hàng ẩm thực với chủ đề: "Ẩm thực Bình Dương, hương vị quê nhà".

Đúng như tên gọi của chủ đề thì gian hàng của tỉnh đã thể hiện được những nét đặc trưng của vùng đất Bình Dương qua việc trang trí gian hàng cũng như giới thiệu, bày bán những món ngon, đặc sản mang đậm bản sắc quê nhà như: Bánh bèo bì Mỹ Liên, bì cuốn, nem lái Thiêu, kẹo hạt điều,...thu hút đông đảo du khách tham quan và thưởng thức.

Thông qua Lễ hội Ẩm thực lần này là cơ hội tốt để Trung tâm Xúc tiến Du lịch có điều kiện giao lưu, cọ sát, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm xúc tiến du lịch với các tỉnh bạn. Góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch nói chung cũng như du lịch Bình Dương nói riêng trong những năm sắp tới.

TTXTDL

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến: 1

Tổng số: 440351