Chi đoàn Trung tâm Xúc tiến Du lịch tổ chức chương trình Caravan tour “Dạo phố Thủ về đêm”

Với mục đích tạo thêm hoạt động sinh hoạt tập thể vui tươi, bổ ích, giúp cho đoàn viên thanh niên các chi đoàn trực thuộc Đoàn Cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thể hiện tinh thần giao lưu và đoàn kết. Bên cạnh đó, nhằm giới thiệu đến các bạn đoàn viên thanh niên một loại hình du lịch mới đặc sắc đang được khai thác và sử dụng có hiệu quả trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một trong thời gian gần đây. Tối ngày 28/12/2015, Chi đoàn Trung tâm Xúc tiến Du lịch đã phối hợp với Công ty TNHH MTV Du lịch - Sự kiện Bình Dương (Bình Dương Travel) tổ chức chương trình đạp xe đạp đôi Caravan tour “Dạo phố Thủ về đêm” dành cho các bạn đoàn viên.

Chi đoàn Trung tâm Xúc tiến Du lịch tổ chức chương trình Caravan tour “Dạo phố Thủ về đêm”

Tham gia chương trình Caravan tour “Dạo phố Thủ về đêm” có gần 40 bạn đoàn viên đại diện cho 8 chi đoàn trực thuộc Đoàn Cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đoàn Caravan tour được hướng dẫn viên của Công ty Bình Dương Travel dẫn đường theo lịch trình tham quan qua một số tuyến phố trung tâm TP. Thủ Dầu Một như: Bạch Đằng, Chợ Thủ Dầu Một, Vòng Xoay Ngã 6, Cách mạng tháng Tám, Thích Quảng Đức, Hoàng Văn Thụ, Trung tâm Thương mại Becamex... Lồng ghép trong chương trình, các bạn đoàn viên còn được tham gia một số trò chơi tập thể vui nhộn, được tìm hiểu khám phá thêm về văn hóa, lịch sử về vùng đất và con người Bình Dương thông qua các câu hỏi – đáp mà Chi đoàn Trung tâm Xúc tiến Du lịch chuẩn bị với những phần quà hấp dẫn từ phía Chi đoàn và Công ty Bình Dương Travel.

Các bạn đoàn viên tham gia Caravan tour “Dạo phố Thủ về đêm”

Cùng tham gia trả lời các câu hỏi về Du lịch Bình Dương

Chương trình Caravan tour chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng nhìn chung đã để lại trong mỗi đoàn viên tham gia một kỷ niệm khó quên, một cảm nhận khó tả vẻ đẹp về đêm của vùng đất nơi mỗi đoàn viên đang sinh sống, công tác và cống hiến. Qua đó, tin chắc rằng các bạn đoàn viên sẽ nâng tầm niềm tự hào, thêm yêu quê hương mình hơn, sẵn sàng làm một hướng dẫn viên du lịch giới thiệu những nét đặt trưng của phố Thủ về đêm cho bạn bè khi đến với Bình Dương. Mặt khác, đây cũng là dịp để Chi đoàn Trung tâm Xúc tiến Du lịch có cơ hội giao lưu, gắn kết, học tập và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đoàn với các chi đoàn trực thuộc Đoàn Cơ sở, góp phần làm sinh động và đa dạng hơn các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực của chi đoàn.

Chi đoàn Trung tâm Xúc tiến Du lịch

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: