Chi bộ Trung tâm Xúc tiến Du lịch tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Hôm nay, vào lúc 15 giờ ngày 12/7/2019, tại Hội trường Trung tâm Xúc tiến Du lịch, Chi bộ Trung tâm Xúc tiến Du lịch tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đoàn viên ưu tú Lê Hoa Trà My.

 

Chi bộ Trung tâm Xúc tiến Du lịch tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Tham dự Lễ Kết nạp đảng viên có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Đức Minh – Bí thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch, tập thể đảng viên chi bộ và đoàn viên ưu tú Chi đoàn Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương.

Trong những năm qua, Chi bộ Trung tâm Xúc tiến Du lịch không ngừng quan tâm công tác bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới, xác định phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và đảm bảo tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Lê Hoa Trà My là một đoàn viên ưu tú của Chi đoàn Trung tâm Xúc tiến Du lịch, với sự phấn đấu, nỗ lực trong công tác chuyên môn và hoạt động đoàn thể trong những năm qua. Với quá trình trau đồi đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị vững vàng và được sự tận tình hướng dẫn, giúp đỡ của Chi bộ Trung tâm Xúc tiến Du lịch, quần chúng ưu tú Lê Hoa Trà My nay đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi Lễ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí trong Chi bộ, đồng chí Lê Hoa Trà My đã vinh dự nhận được quyết định kết nạp đảng viên mới từ đồng chí Nguyễn Đức Minh – Bí thư Chi bộ Trung tâm; cũng trong không khí trang nghiêm đó, đồng chí Lê hoa Trà My đã đọc 4 lời tuyên thệ của người đảng viên mới với quyết tâm phấn đấu không ngừng để nâng cao tinh thần cách mạng, trau dồi hiểu biết về chính trị, cũng như rèn luyện những kĩ năng của một người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Đức Minh – Bí thư Chi bộ trao quyết định kêt nạp đảng viên mới cho đồng chí Lê Hoa Trà My

Phát biểu tại Lễ Kết nạp Đảng, đồng chí Nguyễn Đức Minh – Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Lê Hoa Trà My; đồng thời đề nghị đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn, trau dồi phẩm chất đạo đức và lối sống lành mạnh, phát huy năng lực trong công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phát huy vai trò nêu gương của người đảng viên đối với quần chúng trong đơn vị,  góp phần xây dựng chi bộ Trung tâm ngày càng trong sạch, vững mạnh.

 

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: