Cuộc thi "Ảnh đẹp về Du lịch Sóc Trăng" năm 2019

Nhằm tìm kiếm và lựa chọn những hình ảnh đẹp về vùng đất, con người và nét đẹp văn hóa truyền thống tỉnh Sóc Trăng, Sở VHTTDL Sóc Trăng tổ chức cuộc thi "Ảnh đẹp về Du lịch Sóc Trăng" năm 2019.

Cuộc thi

Theo đó, các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên nghiệp, không chuyên nghiệp trong và ngoài tỉnh, những người quan tâm đến du lịch Sóc Trăng đều có thể tham gia dự thi.

Nội dung tác phẩm dự thi phản ánh sinh động nét đặc sắc của các loại hình du lịch, di tích lịch sử, lễ hội, các làng nghề truyền thống, văn hóa lễ hội, đặc sản ẩm thực, các loại hình văn nghệ dân gian, cảnh quan thiên nhiên, các điểm tham quan du lịch và trải nghiệm của du khách tại Sóc Trăng.

Ảnh dự thi phải được chụp trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, khuyến khích những tác phẩm được chụp trong 2 năm trở lại đây; chưa tham dự hoặc công bố ở các cuộc thi khác, không có tranh chấp bản quyền tác giả, không trái với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 5 giải khuyến khích.

Ban Tổ chức nhận tác phẩm dự thi đến hết ngày 29/9/2019, thời gian chấm giải trong tháng 10/2019 và dự kiến tổng kết trao giải vào tháng 11/2019.

Thông tin chi tiết xem tại đây:

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: