Quảng bá du lịch Bình Dương tại Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE năm 2018

Từ ngày 6/9 đến ngày 8/9/2018, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn số 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE lần thứ 14.

Quảng bá du lịch Bình Dương tại Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE năm 2018

Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE 2018 do Tổng cục Du lịch và sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức, đây là một trong những sự kiện quan trọng trong lĩnh vực du lịch. Hội chợ có 300 gian hàng, thu hút khoảng 30.000 lượt du khách tham quan.

Đến với Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE lần thứ 14 năm 2018, gian hàng thông tin du lịch Bình Dương gây ấn tượng với du khách và và các đơn vị lữ hành bởi thiết kế gian hàng với không gian mở, những hình ảnh nổi bật giới thiệu các điểm đến du lịch tiêu biểu của Bình Dương cùng hệ thống ấn phẩm thông tin du lịch phong phú, đa dạng và các sản phẩm quà tặng lưu niệm đặc sắc. Bên cạnh các ấn phẩm thông tin, quà tặng lưu niệm cung cấp cho du khách tại gian hàng, Trung tâm Xúc tiến Du lịch cũng trưng bày, giới thiệu đến du khách sản phẩm từ các làng nghề truyền thống của địa phương như: sản phẩm sơn mài của làng nghề sơn mài Tương Bình Hiệp, sản phẩm mây tre đan và sản phẩm guốc gỗ Phú Thọ. Tại sự kiện lần này, gian hàng Thông tin Du lịch Bình Dương còn có sự tham gia, quảng bá giới thiệu sản phẩm dịch vụ của Khách sạn Becamex – Bình Dương.

Trải qua 3 ngày tham gia Hội chợ, gian hàng thông tin du lịch Bình Dương nhận được sự quan tâm của các công ty du lịch sự kiện và du khách trong và ngoài nước, qua đó cung cấp gần 2500 ấn phẩm thông tin và quà tặng lưu niệm.

Tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE lần thứ 14 năm 2018 là dịp để Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền và quảng bá hình ảnh du lịch Bình Dương đồng thời mở rộng giao lưu, kết nối với các tỉnh, thành, các doanh nghiệp lữ hành trong cả nước và các quốc gia trong khu vực ASEAN.

Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: