Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương tham gia Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam 2019 tại Hà Nội

Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam VITM 2019 (VITM Hà Nội 2019) diễn ra từ ngày 27-30/3/2019 với chủ đề “Du lịch Xanh” với sự tham gia của trên 500 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 47 tỉnh, thành phố của Việt Nam và từ 27 quốc gia, vùng lãnh thổ. Sau 4 ngày diễn ra đã có hàng chục ngàn lượt người đến tham quan và mua các sản phẩm du lịch, khoảng 30.000 khách đăng ký mua tour du lịch nội địa và quốc tế tại hội chợ, mang lại tổng doanh thu ước đạt trên 300 tỷ đồng.

Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương tham gia Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam 2019 tại Hà Nội

Tại VITM Hà Nội 2019, Bình Dương tham gia gian hàng giới thiệu, quảng bá thông tin các khu điểm du lịch, các món ăn đặc sản, làng nghề truyền thống, quà tặng lưu niệm đi kèm đến với đông đảo du khách trong nước và quốc tế. Trải qua 4 ngày tham gia sự kiện, gian hàng thông tin du lịch Bình Dương nhận được sự quan tâm của đông đảo du khách đến tham quan, tìm hiểu thông tin du lịch, đã có 1500 ấn phẩm thông tin du lịch và quà tặng lưu niệm các loại đã được trao đến tận tay du khách. Đặc biệt thông qua sự kiện này, đông đảo du khách rất quan tâm và thích thú với việc trưng bày, giới thiệu các sản phẩm làng nghề truyền thống của tỉnh như Sơn mài Tương Bình Hiệp, mây tre đan, heo đất, guốc gỗ của Bình Dương; ngoài ra, nội dung và hình thức ấn phẩm thông tin du lịch Bình Dương được rất nhiều giới truyền thông và du khách đánh giá cao về chất lượng nội dung và sự đa dạng, bắt mắt về hình thức trình bày.

Gian hàng Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương

Các sản phẩm làng nghề truyền thống của tỉnh Bình Dương

Ấn phẩm thông tin du lịch Bình Dương

Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam VITM 2019 là dịp để Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương tăng cường tuyên truyền và quảng bá hình ảnh du lịch Bình Dương đối với thị trường du khách trong nước và quốc tế; đồng thời mở rộng giao lưu, kết nối với các đơn vị xúc tiến quảng bá, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành trong cả nước.

Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương

 

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: