Sân golf Twindoves đạt danh hiệu sân golf phục vụ khách du lịch tốt nhất VN năm 2019

Ngày 15/7/2019, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ vinh danh và trao tặng Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2019. 

Sân golf Twindoves đạt danh hiệu sân golf phục vụ khách du lịch tốt nhất VN năm 2019

Lễ vinh danh là sự kiện thường niên được Tổng cục Du lịch, Bộ VHTTDL tổ chức nhằm lựa chọn, tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam và nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm du lịch, từng bước xây dựng thương hiệu du lịch quốc gia, thúc đẩy phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Năm 2019, tổng cộng đã có 100 đơn vị được trao giải tại các hạng mục lữ hành, khách sạn, vận chuyển, ăn uống, sân gôn, cơ sở đào tạo nguồn nhân lực, đơn vị truyền thông, tập đoàn có đóng góp lớn cho sự phát triển của du lịch Việt Nam.

Theo đó, tỉnh Bình Dương có đơn vị Sân golf Twindoves đạt danh hiệu sân golf phục vụ khách du lịch tốt nhất VN năm 2019.

Công ty Cổ phần Phát triển Phú Mỹ được thành lập từ năm 2007 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2012, lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là dịch vụ sân gôn, câu lạc bộ giải trí gắn liền sân gôn, khách sạn, resort,...

Trong quá trình hoạt động và kinh doanh, Sân golf Twindoves đã không ngừng nỗ lực và hoàn thiện hơn, phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước một cách tốt nhất. Nhờ những cố gắng và nỗ lực đó, vừa qua Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã công nhận và trao kỷ niệm chương, cũng như giấy chứng nhận "Twin Doves Golf Club, tỉnh Bình Dương" sân golf phục vụ khách du lịch tốt nhất VN năm 2019.

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: