Thông báo cuộc thi thiết kế mẫu sản phẩm lưu niệm văn hóa – du lịch tỉnh Kon Tum năm 2020

Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm văn hóa - du lịch, nâng cao sức hấp dẫn, cạnh tranh du lịch - văn hóa tỉnh Kon Tum. Đồng thời, để các tổ chức, cá nhân phát huy tinh thần sáng tạo; tôn vinh các sản phẩm thủ công mỹ nghệ làm hàng lưu niệm, quà tặng có chất lượng cao, mẫu mã đẹp phục vụ cho hoạt động du lịch của tỉnh Kon Tum. Tỉnh Kon Tum đã lên kế hoạch tổ chức cuộc thi " Thiết kế mẫu sản phẩm lưu niệm văn hóa- du lịch năm 2020".

Thông báo cuộc thi thiết kế mẫu sản phẩm lưu niệm văn hóa – du lịch tỉnh Kon Tum năm 2020

Thể lệ cuộc thi quy định như sau:

- Sản phẩm dự thi là sản phẩm hoàn chỉnh, mới hoặc sản phẩm được cải tiến từ các sản phẩm đã có sẵn, được thiết kế và sản xuất; thể hiện sự khác biệt rõ rệt về mặt kỹ thuật so với các sản phẩm cùng loại trước đó.

- Sản phẩm đáp ứng được ý nghĩa mang nét văn hóa đặc trưng; văn hóa ẩm thực; lễ hội truyền thống của đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh; giới thiệu về các điểm danh lam thắng cảnh; các công trình kiến trúc; di tích lịch sử; các sản vật đặc trưng của địa phương thuộc tỉnh Kon Tum.

- Sản phẩm có giá trị nghệ thuật, thẩm mỹ cao, độ bền tốt, chất liệu sản phẩm phải an toàn cho sức khỏe, thân thiện môi trường và không bị cấm theo quy định của pháp luật.

- Sản phẩm có khả năng sản xuất hàng loạt, có giá thành hợp lý, ưu tiên sử dụng nguyên liệu được khai thác từ địa phương (chất liệu có nguồn cung cấp lâu dài ổn định)

- Sản phẩm có bao bì đóng gói đẹp, an toàn, kích thước gọn nhẹ, dễ vận chuyển, phù hợp với thị hiếu, nhu cầu thị trường. Trên bao bì sản phẩm hoặc trên sản phẩm có dòng chữ "Kỷ niệm Kon Tum" hoặc " Du lịch Kon Tum" bằng tiếng Việt Nam hoặc tiếng Anh ở vị trí hợp lý, hài hòa, dễ nhìn trong tổng thể chung của sản phẩm.

- Sản phẩm dự thi là những sản phẩm chưa từng triển lãm, đoạt giải tại các cuộc thi. Khuyến khích những sản phẩm đã được đăng ký sở hữu trí tuệ.

Thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng tham khảo thêm tại Cổng Thông tin điện tử Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum: http://svhttdl.kontum.gov.vn; Trang thông tin điện tử du lịch tỉnh Kon Tum: http://kontumtourism.com.vnhttp://dulichkontum.com.vn.

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: