Phổ biến triển khai ứng dụng Du lịch Việt Nam an toàn

Ngày 07/10/2020 Tổng cục Du lịch Việt Nam đã có công văn số 1330/TCDL-TTTTDL về việc phổ biến triển khai ứng dụng Du lịch Việt Nam an toàn, đến Sở Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh thành.

Phổ biến triển khai ứng dụng Du lịch Việt Nam an toàn

Nhằm triển khai Chương trình kích cầu du lịch nội địa giai đoạn 2 với chủ đề: "Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn", Tổng cục Du lịch đã phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng ứng dụng "Du lịch Việt Nam an toàn". Đồng thời, để ứng dụng sớm hoàn thiện các tính năng, thực sự trở thành công cụ hữu ích đối với du khách trong việc khuyến cáo điểm đến an toàn, và quảng bá các điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch, Tổng cục Du lịch đã đề nghị các Sở quản lý du lịch của các tỉnh, thành phố thực hiện một số nội dung. Cụ thể như sau:

1. Tuyên truyền, phổ biến rộng rãi đến du khách, hướng dẫn viên, cơ sở kinh doanh dịch vụ, khu, điểm du lịch trên địa bàn để tải ứng dụng "Du lịch Việt Nam an toàn" trên các kho ứng dụng App Store (iOS) và Google Pay (Android).

2. Thông báo tới các cơ sở kinh doanh dịch vụ, khu, điểm du lịch trên địa bàn để đăng ký "điểm đến đáp ứng các biện pháp bảo đảm an toàn"

3. Tổng hợp danh sách các cơ sở kinh doanh dịch vụ, khu, điểm du lịch trên địa bàn và gửi về Tổng cục Du lịch để được hỗ trợ đăng ký, hướng dẫn sử dụng.

4. Cử cán bộ làm đầu mối liên hệ, phối hợp với Tổng cục Du lịch thực hiện các nhiệm vụ liên quan.

Mã QR App Du lịch Việt Nam an toàn:  

Nội dung công văn đính kèm

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: