Cuộc thi clip quảng bá du lịch Việt Nam

Hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960 - 09/7/2020) và góp phần tuyên truyền quảng bá văn hóa, đất nước con người, du lịch Việt Nam đến với Du khách trong nước và quốc tế, ngày 15/5/2020 Tổng cục Du lịch đã tổ chức Lễ phát động Cuộc thi xây dựng clip quảng bá du lịch Việt Nam.

Cuộc thi clip quảng bá du lịch Việt Nam

Các tác phẩm dự thi thể hiện phong cảnh đẹp và những trải nghiệm của du khách, kể câu chuyện sáng tạo và truyền cảm hứng du lịch. Mỗi tác giả được gửi tối đa 5 clip dự thi, dài tối thiểu 30 giây và tối đa 2 phút, không chèn chữ ký hay chú thích trên màn hình. Theo Ban tổ chức, đây là cuộc thi mở, khuyến khích người dự thi thỏa sức sáng tạo. Tiêu chí chấm điểm dựa trên sự hấp dẫn, trung thực, cảm xúc và thu hút được nhiều sự quan tâm của người xem. Đặc biệt là thể hiện tình yêu, khát vọng du lịch, khám phá Việt Nam.

Thời gian nhận bài dự thi từ 15/5 đến 15/6/2020. Ban tổ chức chấp thuận các tác phẩm được thực hiện trước thời gian phát động cuộc thi. Dự kiến lễ trao giải diễn ra vào tháng 7/2020 với 1 giải đặc biệt, 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba. Trong đó, Giải đặc biệt là chuyến du lịch xuyên Việt trọn gói dành cho 2 người trong 9 ngày 8 đêm. Một giải nhất cho chuyến du lịch xuyên Việt trọn gói dành cho 2 người trong 7 ngày 6 đêm. Hai giải nhì là kỳ nghỉ tại Phú Quốc hoặc Đà Nẵng, Sa Pa trọn gói dành cho 2 người trong 5 ngày 4 đêm. Ba giải ba cho kỳ nghỉ Quy Nhơn hoặc Huế, Ninh Bình trọn gói dành cho 2 người trong 3 ngày 2 đêm. Giải khuyến khích là voucher lưu trú tại khách sạn 4 - 5 sao tại Phú Quốc hoặc Nha Trang, Quảng Bình. Những tác phẩm dự thi không đạt giải sẽ được lựa chọn để bổ sung vào dữ liệu xúc tiến du lịch Việt Nam. Các clip dự thi vui lòng gửi về địa chỉ hòm thư tmd@vietnamtourism.gov.vn ghi rõ Tên tác phẩm/tác giả, số thứ tự clip/tổng số và số điện thoại liên hệ.

TTXTDL

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: