Gian hàng thông tin Du lịch Bình Dương trong Festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần thứ II-Bình Dương năm 2017

Festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần thứ II do Bình Dương đăng cai tổ chức diễn ra từ ngày 08 -12/4/2017 thu hút sự tham gia của 21 tỉnh, thành trong khu vực Nam Bộ với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật, vui chơi và giải trí sôi nổi, hấp dẫn.

Gian hàng thông tin Du lịch Bình Dương trong Festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần thứ II-Bình Dương năm 2017

Trong khuôn khổ các hoạt động của Festival, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương tổ chức gian hàng cung cấp thông tin du lịch và giới thiệu các đặc sản ẩm thực của Bình Dương đến với đông đảo du khách: bánh bèo bì Mỹ Liên; các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng chế biến từ bưởi Bạch Đằng của Công ty dược Vũ Nhật Nam cùng với các sản phẩm sơn mài truyền thống của cơ sở sản xuất sơn mài Tương Bình Hiệp.

Khách tham quan gian hàng

Gian hàng thông tin du lịch Bình Dương nằm trong khu vực không gian Đờn ca tài tử và không gian ẩm thực Nam Bộ. Tổng thể gian hàng du lịch Bình Dương được thiết kế dựa trên ý tưởng từ một loại loại trái cây đặc trưng của vùng đất Lái Thiêu – Thuận An, Bình Dương là trái măng cụt và làng nghề gốm sứ truyền thống nổi tiếng của Bình Dương. Gắn liền hoạt động cung cấp thông tin và giới thiệu ẩm thực đặc sản, tại gian hàng, Trung tâm còn phối hợp với công ty TNHH Vận tải Du lịch Phước Thành Bình Dương và công ty  Cổ phần Du lịch – Sự kiện – Thể thao Sông Bé cung cấp, tư vấn các tour, tuyến cho du khách trong thời gian diễn ra Lễ hội. Ngoài ra, nhằm tạo không khí vui tươi, sân chơi bổ ích đồng thời cung cấp các thông tin hữu ích về du lịch Bình Dương Trung tâm còn tổ chức các hoạt động trò chơi, hoạt náo với câu hỏi thú vị cùng những phần quà hấp dẫn. 

Tổ chức trò chơi hoạt náo

Trong suốt thời gian diễn Festival gian hàng du lịch Bình Dương luôn nhận được sự quan tâm của du khách đến tham quan tìm hiểu thông tin du lịch của tỉnh và thưởng thức ẩm thực, ước tính trong 05 ngày diễn ra Festival, Trung tâm đã cung cấp gần 2000 ấn phẩm thông tin du lịch.

 

TTXTDL

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến: 2

Tổng số: 399045