Hoạt động Trung tâm Xúc tiến Du lịch

Hoạt động Trung tâm Xúc tiến Du lịch

Nhiều

Nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn trong gian hàng thông tin du lịch Bình Dương tại Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm nay được tổ chức kết hợp với Liên hoan Ẩm thực món ngon các nước diễn ra từ ngày 16 đến ngày 19/7/2020 tại Công viên Lê Văn Tám, Quận 1, với chủ đề “Sài Gòn – TP.HCM sống động từng trải nghiệm” và thiết thực thực hiện chủ đề “Năm 2020 – Năm đẩy mạnh hoạt động văn hóa và xây dựng nếp sống văn minh đô thị”.

XEM THÊM

Tổng

Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Thuyết minh, giới thiệu các điểm đến du lịch tỉnh Bình Dương năm 2020

Chiều 07/7/2020 vừa qua, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật tỉnh Bình Dương (cơ sở 1), Ban tổ chức Cuộc thi “Thuyết minh, giới thiệu các điểm đến du lịch tỉnh Bình Dương” năm 2020 đã tổ chức buổi Tổng kết và Trao giải cuộc thi.

XEM THÊM

Sân

Sân chơi du lịch nhiều ý nghĩa

Cuộc thi “Thuyết minh, giới thiệu các điểm đến du lịch tỉnh Bình Dương” năm 2020 đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn đọng lại trong lòng những thí sinh tham gia dự thi. Đây là một sân chơi ý nghĩa, thu hút nhiều người quan tâm tìm hiểu về những điểm đến du lịch trên địa bàn tỉnh, từ đó thêm yêu mảnh đất và con người Bình Dương...

 
 
 
 

XEM THÊM

Giới

Giới thiệu, quảng bá du lịch Bình Dương qua ấn phẩm

 Thời gian qua, Trung tâm Xúc tiến du lịch tỉnh đã tổ chức biên soạn, in ấn nhiều ấn phẩm giới thiệu, thông tin, quảng bá du lịch Bình Dương đến với du khách trong và ngoài tỉnh. Nhiều đơn vị lữ hành, du khách đến với Bình Dương đã đánh giá rất cao công tác tuyên truyền, giới thiệu về các thông tin du lịch của tỉnh Bình Dương qua những ấn phẩm này.

XEM THÊM


79 mẫu tin được tìm thấy

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: