Hội nghị Tổng kết Công tác xúc tiến du lịch năm 2016 và Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2017

Chiều ngày 06/01/2017, tại Hội trường Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương đã diễn ra Hội nghị Tổng kết Công tác Xúc tiến Du lịch năm 2016 và Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2017. 

Hội nghị Tổng kết Công tác xúc tiến du lịch năm 2016 và Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2017

Đến dự có ông Lê Phan Thuần – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ông Phạm Tấn Lộc –Trưởng phòng Quản lý Văn hóa - Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bà Võ Thị Anh Xuân – Chánh Văn phòng Sở - nguyên Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch cùng tập thể Ban Giám đốc và cán bộ, viên chức của Trung tâm Xúc tiến Du lịch.

Hội nghị đã được nghe báo cáo Tổng kết công tác xúc tiến du lịch năm 2016 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. Trong năm 2016, về công tác thông tin du lịch,Trung tâm thường xuyên cập nhật tin tức, hình ảnh về du lịch Bình Dương trên website www.dulichbinhduong.org.vn phục vụ nhu cầu thông tin của du khách với số lượng 211 tin bài; đăng ký và đưa vào sử dụng hệ thống nhận diện Du lịch Bình Dương bao gồm biểu trưng (logo) và biểu ngữ (slogan). Đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá du lịch đến các ngành, các cấp, trường học trên địa bàn tỉnh qua việc giới thiệu và cung cung cấp ấn phẩm du lịch tại các sự kiện văn hóa, thể thao của tỉnh. Phối hợp thực hiện và trình chiếu các video clip quảng bá du lịch Bình Dương trên kênh truyền hình BTV, HTV, màn hình led tại vòng xoay ngã 6 – TP. Thủ Dầu Một và tại các Hội nghị thông tin thời sự của Đảng ủy Sở Văn hóa Thể thao và |Du lịch,.. Tổ chức thành công Lễ phát động tuyên truyền điểm đến du lịch tại một số di tích danh thắng trên địa bàn tỉnh trong đoàn viên thanh niên. Hỗ trợ tuyên truyền quảng bá Lễ hội “Hương bưởi Bạch Đằng lần I/2017 do TX. Tân Uyên tổ chức. Về công tác xúc tiến du lịch, trong năm vừa qua Trung tâm đã tham gia cung cấp thông tin du lịch Bình Dương tại Ngày hội Du lịch Tp. Hồ Chí Minh, Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM tại Hà Nội, Hội chợ Du lịch Quốc tế Đà Nẵng – BMTM tại Đà Nẵng, thông qua các hoạt động nêu trên Trung tâm đã cung cấp hơn 6000 ấn phẩm du lịch đến với đông đảo du khách và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành, góp phần quảng bá rộng rãi hình ảnh Du lịch Bình Dương.

          Với những kết quả đạt được trong năm 2016, Hội nghị cũng đã biểu dương, khen thưởng các tập thể và các nhân có những thành tích xuất sắc trong công tác. Theo đó, tập thể Trung tâm Xúc tiến Du lịch đã đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, 7 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 2 cá nhân được Giấy khen của Giám đốc Sở.

Trao tặng giấy khen cho cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến

Trong dịp này, Trung tâm Xúc tiến Du lịch cũng đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2017 nhằm tạo điều kiện phát huy quyền dân chủ trực tiếp của cán bộ viên chức Trung tâm và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị. 

Ông Lê Phan Thuần phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đến dự và chỉ đạo tại Hội nghị, ông Lê Phan Thuần – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ghi nhận, đánh giá cao những thành quả mà tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Xúc tiến Du lịch đạt được trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, trong thời gian tới Phó giám đốc sở yêu cầu Trung tâm cần duy trì và phát huy việc gắn kết với các đơn vị có liên quan nhằm nâng cao hiệu quả trong hoạt động xúc tiến du lịch; đồng thời mong muốn tập thể cán bộ viên chức của Trung tâm tiếp tục tăng cường đoàn kết nội bộ, học tập nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, phát huy tinh thần năng động sáng tạo trong đội ngũ viên chức trẻ của Trung tâm trong việc đề xuất, tham mưu ý kiến cho Ban Giám đốc Trung tâm nhằm hoàn thành tốt phương hướng, nhiệm vụ đã đề ra.

TTXTDL

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: