Công tác chuẩn bị tổ chức Hội thảo Quốc tế

Chiều ngày 04/8/2015, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp để bàn bạc, trao đổi thống nhất chỉ đạo trong công tác tổ chức Hội thảo quốc tế "Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung với vùng Đông Nam bộ, Tây Nguyên, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia" tại Bình Thuận. Đến dự có Tiến sĩ Trần Du Lịch - Trưởng Nhóm Tư vấn hợp tác phát triển Vùng duyên hải miền Trung;; ông Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Tỉnh ủy, ông Nguyễn Thành Tâm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Quỹ Nghiên cứu Phát triển miền Trung, Trung tâm Tư vấn - Nghiên cứu Phát triển miền Trung và lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Công tác chuẩn bị tổ chức Hội thảo Quốc tế

Tại cuộc họp, ông Ngô Minh Chính - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, Sở đã phối hợp chặt chẽ với Trung tâm Tư vấn - Nghiên cứu phát triển miền Trung tiến hành các công tác để chuẩn bị hội thảo. Đến nay, các công việc chuẩn bị đã thực hiện đảm bảo đúng tiến độ đề ra, như: xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thảo tại tỉnh; mời các chuyên gia viết tham luận trình bày tại Hội thảo; công văn gửi lãnh đạo các tỉnh Nam Lào, Đông Bắc Campuchia, các tỉnh duyên hải miền Trung, Đông Nam bộ, Tây Nguyên mời phối hợp tổ chức Hội thảo. Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã thống nhất thời gian tổ chức Hội thảo vào sáng ngày 12/9/2015.

Toàn cảnh cuộc họp

Cuộc họp đã thống nhất Chương trình chính thức của Hội thảo sẽ diễn ra trong 1,5 ngày (11/9 - 12/9/2015) với các nội dung cụ thể như sau: buổi chiều ngày đầu tiên (11/9) khai mạc Triển lãm du lịch quốc tế khu vực tam giác phát triển Việt Nam, Lào và Campuchia với chủ đề “3 quốc gia, 1 điểm đến”. . Buổi sáng ngày thứ hai (12/9) sẽ diễn ra Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung với vùng Đông Nam bộ, Tây nguyên, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia”. Buổi chiều ngày 12/9 sẽ diễn ra Hội nghị xúc tiến đầu tư và đối thoại với các nhà đầu tư.

Với mục tiêu tổ chức Hội thảo thành công và qua sự kiện để quảng bá hình ảnh Bình Thuận, trong đó có hình ảnh du lịch Bình Thuận, tiềm năng lợi thế để phát triển sản phẩm du lịch và kết nối tour tuyến. Tiếp thu ý kiến phát biểu tại cuộc họp của Tiến sĩ Trần Du Lịch và đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh đây là sự kiện lớn của tỉnh, vì vậy các sở, ban, ngành liên quan cần tập trung nguồn lực để triển khai chuẩn bị chu đáo mọi mặt, về nội dung chương trình, cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực, phương tiện và các điều kiện cần thiết khác để Hội thảo quốc tế "Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung với vùng Đông Nam bộ, Tây Nguyên, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia" tại Bình Thuận diễn ra đúng kế hoạch, yêu cầu đề ra./.

theo binhthuan.gov.vn

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: