Kết quả Cuộc thi sáng tác mẫu sản phẩm quà lưu niệm, quà tặng du lịch Bình Dương

Ngày 24/10/2018, tại Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương, Ban tổ chức (BTC) Cuộc thi sáng tác mẫu sản phẩm quà lưu niệm, quà tặng du lịch Bình Dương năm 2018 tổ chức chấm giải các tác phẩm dự thi.

Kết quả Cuộc thi sáng tác mẫu sản phẩm quà lưu niệm, quà tặng du lịch Bình Dương

Cuộc thi nhằm tìm kiếm, phát hiện những mẫu sản phẩm quà tặng lưu niệm, quà tặng du lịch độc đáo để quảng bá du lịch địa phương đến với đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh. BTC đã nhận được 42 tác phẩm của các tác giả là các cá nhân, tập thể trong và ngoài tỉnh. Các tác phẩm dự thi đều mang một nét đặc trưng riêng của vùng đất và con người Bình Dương, mặt khác các tác phẩm đã được tác giả làm từ những chất liệu gần gũi với thiên nhiên, sản phẩm làng nghề truyền thống của tỉnh, như: sơn mài, mây tre đan, chạm trổ điêu khắc…

Thông qua một buổi làm việc nghiêm túc và căng thẳng. Kết quả, Ban giám khảo cuộc thi đã chọn ra 11 tác phẩm nổi bật và xuất sắc. Theo đó, ngày 05/11/2018 Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có Quyết định số 663/QĐ-SVHTTDL về việc công nhận kết quả chấm giải cuộc thi sáng tác mẫu sản phẩm quà lưu niệm, quà tặng du lịch Bình Dương năm 2018.

Cụ thể như sau: 

- Giải nhất thuộc về tác giả Châu Tấn Tài với tác phẩm “Bình Dương miền đất yêu thương II”.

- 02 giải nhì thuộc về Trương Bình Nguyên với tác phẩm “Hộp card sơn mài I” và Nguyễn Hùng Việt với tác phẩm “Cánh hoa Dầu”.

- 03 giải ba cho Lê Thị Bích Thu với tác phẩm “Thời đại”, Nguyễn Đình Trí với “Xe thổ mộ” và Trần Kim Trung với “Hộp cắm bút sơn mài II”.

- 05 tác giả đạt giải khuyến khích bao gồm: Trương Bình Nguyên, Nguyễn Hoài Huyền Vũ, Châu Trâm Anh, Nguyễn Hồng Khôi, Huỳnh Thị Kim Tuyến.

Lễ tổng kết trao giải cuộc thi sẽ được tổ chức tại Khu di tích lịch sử Địa đạo Tam Giác Sắt vào dịp Kỷ niệm ngày Di sản Việt Nam sắp tới.

Trung tâm Xúc tiến Du lịch

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: