Khu ẩm thực và mua sắm Hikari: Mang nét độc đáo văn hóa Nhật Bản đến Bình Dương

Khu ẩm thực và mua sắm hikari do Công ty TNHH Becamex Tokyu xây dựng và phát triển, được đầu tư trên diện tích gần 1 ha, mang nhiều nét độc đáo trong văn hóa ẩm thực, mua sắm phong cách Nhật Bản đến với Bình Dương.

Khu ẩm thực và mua sắm Hikari: Mang nét độc đáo văn hóa Nhật Bản đến Bình Dương

Với vị trí nằm trong trung tâm Thành Phố Mới kế cận với Trung tâm Hành Chính Tập Trung tỉnh Bình Dương, khu thương mại này bao gồm các quầy ăn uống, cửa hàng tiện lợi và các nhà hàng độc lập không chỉ hướng đến các đối tượng là những người làm việc tại Trung tâm Hành Chính (khoảng 3.000 nhân viên văn phòng) và khách đến thăm Thành Phố Mới Bình Dương, mà còn phục vụ cho các cư dân khu vực xung quanh (như khu TDC plaza, Trường Đại học quốc tế miền đông,Trường phổ thông trung học cơ sở Nguyễn Khuyến, Trường quốc tế Singapore, Trung tâm văn hóa giải trí Thành phố mới sẽ được xây dựng trong tương lai..). Khu thương mại này sẽ phục vụ khách hàng theo phong cách mến khách của Nhật Bản.

“Hikari” trong tiếng Nhật có nghĩa là “ánh sáng”. Đó cũng là cái tên đầu tiên được nghĩ đến khi lãnh đạo Công ty Becamex Tokyu lựa chọn cho khu ẩm thực và mua sắm này. Với ý tưởng xây dựng không gian ấm cúng, mở và hướng ngoại, công ty đã xây dựng khối kết cấu thép 1 tầng bền chắc, khỏe mạnh cho khu Food court. Khối kiến trúc độc đáo này được thiết kế có dạng hình tròn tượng trưng cho thái dương tỏa sáng rực rỡ với những tia sáng nụ cười của nhân viên cũng như khách hàng đến với hikari.

Có thể nói, hikari không chỉ là khu ẩm thực và mua sắm đầu tiên được đầu tư ở quy mô lớn tại Thành phố mới Bình Dương mà đây còn là nét chấm phá độc đáo, có dấu ấn của văn hóa Nhật và niềm tin lớn vào một thành phố hiện đại, văn minh trong tương lai không xa. Khách đến với hikari có thể cảm nhận được dấu ấn hạ tầng giao thông tuyệt vời của Bình Dương qua những tuyến đường xanh, sạch, thoáng đãng. Những chuyến xe buýt thông minh, hiện đại do chính Công ty Becamex Tokyu đầu tư sẽ đưa thực khách đến tận cổng khu ẩm thực, tận hưởng không gian mở rộng lớn ngay phía sau Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh và dáng dấp của một thành phố trẻ, một không gian đô thị đẹp nhất nhì Việt Nam trong tương lai gần.

TTXTDL

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến: 0

Tổng số: 434799