Kinh nghiệm du lịch thú vị, thuận lợi cho gia đình nhiều thế hệ

Để chuyến đi vui vẻ bạn hãy 'bỏ túi' ngay những gợi ý hữu ích, những kinh nghiệm du lịch dưới đây.

Kinh nghiệm du lịch thú vị, thuận lợi cho gia đình nhiều thế hệ

Xác định mục đích của chuyến đi

Muốn có chuyến đi ngập tràn niềm vui, bạn hãy xác định mục đích của chuyến đi. Bạn chỉ cần chọn những điểm đến và tạo ra hành trình đáp ứng đủ kỳ vọng và khả năng của các thành viên trong gia đình.

Hãy xem xét việc nghỉ ngơi

Đây là một trong những điều bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể đặt phòng cho tất cả mọi người trong một khách sạn địa phương (tốt nhất có một hồ bơi cho trẻ em). Nếu bố mẹ hay ông bà bạn đi lại khó khăn hãy chọn khách sạn hay nhà nghỉ gần các điểm tham quan.

Đi tham quan

Cả nhà nên đi tham quan cùng nhau. Thư giãn trên bãi biển, khám phá thiên nhiên hoang dã, khu di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh,… là những trải nghiệm lý thú dành cho tất cả mọi người. Cả nhà có thể tới Vườn Quốc gia Denali, thánh địa Machu Picchu, núi Lodges,…

Trở về quê hương

Bạn hãy làm một tour du lịch tới nơi cha mẹ hoặc ông bà của bạn sinh ra và lớn lên. Chuyến đi này sẽ giúp họ nhớ lại những ký ức xưa cũ và gắn kết với con cháu. Bạn hãy xem mọi người thích làm gì và lên kế hoạch đi chơi với mọi người. Mọi thứ có lẽ đã thay đổi, nhưng những kỷ niệm sẽ tươi mới hơn bao giờ hết.

Thuê căn nhà gần biển

Thuê nhà gần bãi biển sẽ giúp cả gia đình tận hưởng không khí biển trọn vẹn. Bố mẹ hay ông bà có thể thư giãn và trẻ con tha hồ đùa nghịch trên bãi biển. Cả gia đình sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ.

Du thuyền

Du lịch trên biển là hoạt động lý tưởng dành cho gia đình. Cả gia đình sẽ tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn sẽ được ghé thăm nhiều điểm đến, nghe tiếng sóng biển dịu êm, tiếng gió rì rào hòa, hít thở không khí trong lành giữa đại dương bao la và ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt của gia đình.

TTXTDL (Tổng hợp)

 

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến: 2

Tổng số: 476856