Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Trung tâm Xúc tiến Du lịch

Ngày 09-11-2017, chi bộ Trung tâm Xúc tiến Du lịch đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Võ Thúy Hằng đang công tác tại Trung tâm Xúc tiến Du lịch

Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Trung tâm Xúc tiến Du lịch

Đến dự buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Ngô Xuân Đỉnh - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Nguyễn Minh Xuân - Ủy viên thường vụ Đảng ủy Sở cùng toàn thể đảng viên và đoàn viên ưu tú của chi bộ Trung tâm Xúc tiến Du lịch.

Trải qua quá trình phấn đấu, nỗ lực của bản thân cùng với sự giúp đỡ, hướng dẫn của Chi bộ Trung tâm Xúc tiến Du lịch, đồng chí Võ Thúy Hằng  đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Lễ kết nạp đảng viên mới của Trung tâm Xúc tiến Du lịch đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục. Đồng chí Nguyễn Đức Minh – Bí thư chi bộ Trung tâm Xúc tiến Du lịch đã trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Võ Thúy Hằng . Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, dưới cờ Đảng, cờ tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng chí Võ Thúy Hằng  đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Minh – Bí thư chi bộ đã phát biểu giao nhiệm vụ và chúc mừng đồng chí Võ Thúy Hằng đồng thời cũng  bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, phát huy hơn nữa trong công tác, rèn luyện phẩm chất đạo đức trong thời gian thử thách trước khi trở thành đảng viên chính thức.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Ngô Xuân Đỉnh – Phó Bí thư Đảng ủy Sở đã có bài phát biểu chỉ đạo dành cho Chi bộ nói chung và đồng chí đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

TTXTDL

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: