Lễ kết nạp Đảng viên mới của Trung tâm Xúc tiến Du lịch

Ngày 14-09-2016, tại Hội trường Trung tâm Xúc tiến Du lịch đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Bùi Thị Ngọc Oanh đang công tác tại Trung tâm Xúc tiến Du lịch

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Trung tâm Xúc tiến Du lịch

Đến dự buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Lê Phan Thuần – Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy Sở - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cùng toàn thể đảng viên và đoàn viên ưu tú của Trung tâm Xúc tiến Du lịch.

Trải qua quá trình phấn đấu, nỗ lực của bản thân cùng với sự giúp đỡ, hướng dẫn của Chi bộ Trung tâm Xúc tiến Du lịch, đồng chí Bùi Thị Ngọc Oanh đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Lễ kết nạp đảng viên mới của Trung tâm Xúc tiến Du lịch đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Minh – Bí thư chi bộ Trung tâm Xúc tiến Du lịch đã trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Bùi Thị Ngọc Oanh. Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, dưới cờ Đảng, cờ tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng chí Bùi Thị Ngọc Oanh đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Minh – Bí thư chi bộ đã phát biểu giao nhiệm vụ và chúc mừng đồng chí Bùi Thị Ngọc Oanh đồng thời cũng  bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, phát huy hơn nữa trong công tác, rèn luyện phẩm chất đạo đức trong thời gian thử thách trước khi trở thành đảng viên chính thức và xứng đáng trở thành người đảng viên gương mẫu đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của đơn vị, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

TTXTDL

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến: 0

Tổng số: 434798