Một số hoạt động của Chi đoàn Trung tâm Xúc tiến Du lịch trong tháng 7 năm 2016

Trong tháng 7 vừa qua, Chi đoàn Trung tâm Xúc tiến Du lịch đã tích cực tham gia các phong trào Đoàn do Đoàn cấp trên phát động và phối hợp với các Chi đoàn trực thuộc Sở VH,TT&DL tổ chức nhiều hoạt động Đoàn có ý nghĩa thiết thực

Một số hoạt động của Chi đoàn Trung tâm Xúc tiến Du lịch  trong tháng 7 năm 2016

Nhằm hưởng ứng Công trình Thanh niên do Chi đoàn Thư viện tỉnh Bình Dương tổ chức, Chi đoàn Trung tâm Xúc tiến Du lịch (XTDL) tham gia đóng góp sách cho Chi đoàn thư viện để thực hiện “Tủ sách tri thức”. Tủ sách này đã được bàn giao cho Chi hội Kí túc xá Kim Anh thuộc Phường đoàn Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một vào ngày 22/7/2016. Công trình nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tiếp cận nguồn tri thức quý báu, qua đó phát huy hiệu quả văn hóa đọc sách trong cộng đồng.

Tiếp theo đó, ngày 23/7, Chi đoàn Trung tâm XTDL đã phối hợp với Chi đoàn Văn phòng Sở VH, TT&DL; Chi đoàn Trung tâm Thể dục Thể thao tổ chức về nguồn, tham quan, tìm hiểu tại 02 điểm di tích lịch sử, kiến trúc, nghệ thuật là đình Tân An và đình Tương Bình Hiệp. Chuyến đi về nguồn giúp các bạn Đoàn viên có thêm nhiều kiến thức bổ ích về các di tích lịch sử có giá trị của tỉnh nhà.

Đoàn viên tham quan, tìm hiểu tại đình Tân An

Trong khuôn khổ “Lễ ra quân ngày chủ nhật xanh – đợt II năm 2016”, do Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bình Dương tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Điện ảnh vào sáng ngày 24/7, Đoàn viên Trung tâm XTDL tham gia tháo gỡ tờ rơi, quảng cáo trái phép, góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường trên các tuyến đường trung tâm thành phố Thủ Dầu Một.

Các đại biểu khách mời và đoàn viên, thanh niên chụp hình lưu niệm

tại buổi lễ  

Khép lại tháng 7 với hoạt động đến thăm hỏi các gia đình chính sách, vào sáng ngày 27/7/2016, Đoàn viên Trung tâm XTDL cùng với đoàn viên của các Đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở VH,TT&DL đã đến thăm và tặng quà cho 03 gia đình Thương binh, Liệt sỹ có thân nhân hiện đang công tác trong ngành VH, TT&DL. Hoạt động này do Đoàn Cơ sở Sở VH,TT&DL phát động nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016).

Đoàn viên thăm hỏi và tặng quà cho gia đình chính sách

Việc tham gia các hoạt động, phong trào của các tổ chức Đoàn, giúp đoàn viên, thanh niên Trung tâm XTDL có cơ hội được giao lưu, học hỏi, rèn luyện kỹ năng sống, tích lũy được nhiều kiến thức và nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm của mình đối với xã hội.

TTXTDL

 

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: