Quán cà phê The Garden House

Với những ai đam mê cà phê, các dòng thức uống hiện đại như đá xay, sinh tố và các loại bánh Âu, quán cà phê The Garden House sẽ làm các bạn hài lòng về sự đa dạng của các loại thức uống và không gian xanh hiện đại thích hợp cho những buổi gặp gỡ bạn bè, gia đình.

Quán cà phê The Garden House

Xuất phát từ niềm đam mê với cây cảnh và cây trồng trong lọ thủy tinh, đặc biệt là những cây xanh bé nhỏ giúp không gian sống thêm sinh động, anh Trần Minh Huy (chủ quán The Garden House Coffee ) đã bước một bước dài để thực hiện mơ ước của bản thân - đó là xây dựng một không gian mở vừa thưởng thức tách cà phê cùng gia đình, bạn bè vừa hòa mình vào thiên nhiên xanh, sạch. The Garden House Coffee - thương hiệu cafe đầy màu xanh ra đời từ đó.

Với diện tích rộng rãi và không gian quán xanh mát mang đậm phong cách Terrarium - vườn thủy tinh độc đáo cùng các dòng thức uống "thời thượng" nhất hiện nay như cà phê Espresso (tạo ra từ hạt cà phê nguyên chất 100%, xay và chế biến tại chỗ bằng máy pha cà phê nhập khẩu từ Italia), Cà phê Latte, Capucchino, các loại thức uống đá xay (caramel đá xay, hazinut đá xay, matcha đá xay,…), trà đào cam xả,...

Cà phê Latte

Các loại thức uống tại quán cà phê The Garden House được tạo ra từ những nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ Pháp và các công ty lớn trong nước. Do đó, quán cà phê The Garden House luôn cam kết về chất lượng cũng như nguồn gốc nguyên vật liệu theo tiêu chuẩn VSATTP.

Ngoài ra, tại The Garden House các dòng Bánh lạnh cao cấp như Opera, Tiramisu, Pitaschio,…được tạo ra từ chính bàn tay của thợ bánh lành nghề tại các khách sạn lớn sẽ làm hài lòng các thực khách. 

Một số loại bánh Âu

Các dòng thức uống hiện đại

Quán cà phê The Garden House, bên cạnh lợi thế về không gian quán thoáng đãng, độc đáo thì những menu thức uống mới lạ thay đổi theo mùa, theo tuần tạo sự hấp dẫn cho mọi thực khách đến quán như các dòng đá xay (Ice Blended), Barista thơm ngon, Yogurt, Soda Ý, Peaches (trà đào, yogurt đào, sinh tố đào, …)

Niềm đam mê với hương vị, sự nhiệt thành khi phục vụ, kĩ năng pha chế được đào tạo chuyên sâu là tất cả những gì quán cà phê The Garden House cam kết khi phục vụ bất kì sản phẩm nào cho khách hàng nhằm tạo ra trải nghiệm tốt nhất.

Không gian xanh bên trong Quán

Địa chỉ : 59 Đường N7, KDC Phú Hòa, P. Phú Hòa, TDM, Bình Dương

Facebook : facebook.com/thegardenhouse.vn

Website : thegardenhouse.vn – Email : gardenhousecoffee@gmail.com

Hotline : 0908.21.22.32

TTXTDL

 

 

 

 

Hình ảnh

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến: 3

Tổng số: 455602