Quảng bá Du lịch Bình Dương thông qua Hội chợ Du lịch Quốc tế TP. Hồ Chí Minh 2015 và Hội thảo Quốc tế tại Bình Thuận

Từ ngày 10 – 12/9, Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương tham gia gian hàng triển lãm tại hai sự kiện du lịch lớn bao gồm Hội chợ Du lịch Quốc tế TP. Hồ Chí Minh (ITE HCMC 2015) với chủ đề “Một thập kỷ - Một khu vực - Một thế giới” tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC) và Hội thảo Quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung với vùng Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia” với chủ đề “3 quốc gia, 1 điểm đến” tại SeaLinks Beach Hotel (TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận).

Quảng bá Du lịch Bình Dương thông qua Hội chợ Du lịch Quốc tế TP. Hồ Chí Minh 2015 và Hội thảo Quốc tế tại Bình Thuận

Qua hai sự kiện trên, hình ảnh du lịch Bình Dương tiếp tục được quảng bá rộng rãi đến với đông đảo du khách thông qua các ấn phẩm du lịch  được biên soạn dưới dạng song ngữ Việt – Anh như: Cẩm nang Du lịch Bình Dương, Bản đồ Du lịch Bình Dương, Di tích lịch sử Nhà tù Phú Lợi, Chùa Hội Khánh, Lò lu Đại Hưng, Địa đạo Tây Nam Bến Cát, Danh thắng Núi Cậu – Hồ Dầu Tiếng – Suối Trúc, Trung tâm bảo tồn sinh thái Phú An... Ngoài ra, một số ấn phẩm, tặng phẩm của các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trong tỉnh như Resort Phương Nam, Khu Du lịch xanh Dìn Ký, Khách sạn Becamex cũng được cung cấp đến du khách trong dịp này.

Được biết, đây là hai sự kiện du lịch có quy mô lớn trong khu vực tiểu vùng sông Mê Kông và Tam giác phát triển Việt Nam – Lào – Campuchia nhằm đẩy mạnh quảng bá hình ảnh du lịch, thúc đẩy và gắn kết phát triển du lịch giữa các địa phương. Thông qua đó, hình ảnh du lịch Bình Dương đã từng bước nâng cao năng lực cạnh tranh so với các tỉnh thành lân cận. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội để Trung tâm được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm xúc tiến du lịch nhằm làm tiền đề cho hoạt động của Trung tâm trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh gian hàng của Trung tâm tại Hội thảo Quốc tế và Hội chợ Du lịch TP. Hồ Chí Minh:

Gian hàng cung cấp thông tin du lịch Bình Dương tại Hội chợ Du lịch Quốc tế TP. Hồ Chí Minh 2015

Du khách tham quan và tìm hiểu thông tin du lịch Bình Dương

Hội thảo Quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung với vùng Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia”

Du khách tham quan và tìm hiểu thông tin Du lịch Bình Dương tại Gian hàng của Trung tâm

Trung tâm Xúc tiến Du lịch

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: