Ra mắt Sổ tay du lịch Bình Dương – Du lịch sinh thái

Sổ tay du lịch Bình Dương – Du lịch sinh thái là một trong những ấn phẩm chuyên đề về du lịch Bình Dương do Trung tâm Xúc tiến Du lịch biên soạn và tiến hành in ấn trong năm 2017

Ra mắt Sổ tay du lịch Bình Dương – Du lịch sinh thái

Ấn phẩm có  kích thước 10x15 cm với thiết kế mang hình dáng trái bưởi cách điệu, lấy ý tưởng từ một loại  trái cây đặc sản của Bình Dương là bưởi Bạch Đằng và bưởi Bắc Tân Uyên.

Nội dung chính của sổ tay cung cấp cho du khách những thông tin về các địa điểm du lịch sinh thái tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Bình Dương như: Vườn cây ăn trái Lái Thiêu, vườn bưởi Bạch Đằng, Làng tre Phú An….. Sổ tay có nội dung ngắn gọn, súc tích hình ảnh sinh động kèm các sơ đồ thể hiện vị trí và list danh sách các điểm đến tiêu biểu lân cận với điểm du lịch sinh thái đã được đề cập.Đồng thời, đưa ra gợi ý cho du khách về các điểm du lịch nghỉ dưỡng, du lịch cắm trại hấp dẫn.

Đây là bản ấn phẩm song ngữ Việt – Anh, được tích hợp mã QR thuận tiện cho việc tra cứu tìm đọc thông tin bằng máy tính hoặc điện thoại thông minh của du khách trong và ngoài nước. Ấn phẩm vừa ra mắt vào cuối tháng 10/2017 và sẽ được cung cấp đến du khách tại các ngày hội, sự kiện văn hóa thể thao du lịch trong và ngoài tỉnh.

Một số hình ảnh về ấn phẩm:

 

Mặt bìa ấn phẩm

Mặt trước và mặt sau của ấn phẩm

Ấn phẩm dạng xoay

Trung tâm Xúc tiến Du lịch

 

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: