Sổ tay du lịch Bình Dương

Sổ tay du lịch Bình Dương

Tái

Tái bản Sổ tay Du lịch Bình Dương - Tinh hoa làng nghề

Ấn phẩm "Sổ tay Du lịch Bình Dương - Tinh hoa làng nghề" giới thiệu về các làng nghề truyền thống trên địa bàn tỉnh Bình Dương, đồng thời thông tin chi tiết cho du khách về những địa điểm tham quan tại các làng nghề có truyền thống lâu đời của người dân địa phương phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin, tham quan du lịch của du khách khi đến với Bình Dương.

XEM THÊM

Ấn

Ấn phẩm Bình Dương - Du lịch về nguồn

Ấn phẩm Bình Dương - Du lịch về nguồn giới thiệu thông tin về các địa điểm tham quan, các khu di tích lịch sử, các danh lam thắng cảnh,... trên địa bàn tỉnh phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin, tham quan du lịch, tổ chức các hoạt động về nguồn của du khách khi đến với Bình Dương.

XEM THÊM

Bản

Bản đồ Du lịch tỉnh Bình Dương

Ấn phẩm Bản đồ Du lịch Bình Dương giới thiệu thông tin về các địa điểm vui chơi, giải trí, mua sắm, tham quan, nghĩa dưỡng, các làng nghề truyền thống,... và một số địa điểm cần thiết phục vụ cho du khách khi đến với Bình Dương.

XEM THÊM

Ảnh

Ảnh đẹp du lịch Bình Dương 2018

Ấn phẩm giới thiệu hình ảnh vùng đất, con người Bình Dương qua góc nhìn của nhiếp ảnh gia với những bức ảnh đẹp về du lịch Bình Dương.

XEM THÊM

Ấn

Ấn phẩm "Bình Dương - Du lịch về nguồn"

Ấn phẩm có kích thước 20,5x13 cm, gồm 32 trang (bao gồm cả bìa). Ấn phẩm giới thiệu về các di tích lịch sử - văn hóa, những địa điểm du lịch về nguồn hấp dẫn và đưa ra gợi ý về một số tour về nguồn tại Bình Dương.

XEM THÊM

Ấn

Ấn phẩm "Bình Dương - Du lịch tâm linh"

Ấn phẩm có kích thước 19x14,5 cm, gồm 24 trang (bao gồm cả bìa), được thiết kế mang hình dáng đóa hoa sen cách điệu. Ấn phẩm giới thiệu về các địa điểm du lịch tâm linh tiêu biểu và những lễ hội truyền thống nổi bật của Bình Dương.

XEM THÊM


21 mẫu tin được tìm thấy

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: