Sổ tay du lịch Bình Dương

Sổ tay du lịch Bình Dương

Bản

Bản đồ Du lịch tỉnh Bình Dương

Ấn phẩm Bản đồ Du lịch Bình Dương giới thiệu thông tin về các địa điểm vui chơi, giải trí, mua sắm, tham quan, nghĩa dưỡng, các làng nghề truyền thống,... và một số địa điểm cần thiết phục vụ cho du khách khi đến với Bình Dương.

XEM THÊM

Ảnh

Ảnh đẹp du lịch Bình Dương 2018

Ấn phẩm giới thiệu hình ảnh vùng đất, con người Bình Dương qua góc nhìn của nhiếp ảnh gia với những bức ảnh đẹp về du lịch Bình Dương.

XEM THÊM

Ấn

Ấn phẩm "Bình Dương - Du lịch về nguồn"

Ấn phẩm có kích thước 20,5x13 cm, gồm 32 trang (bao gồm cả bìa). Ấn phẩm giới thiệu về các di tích lịch sử - văn hóa, những địa điểm du lịch về nguồn hấp dẫn và đưa ra gợi ý về một số tour về nguồn tại Bình Dương.

XEM THÊM

Ấn

Ấn phẩm "Bình Dương - Du lịch tâm linh"

Ấn phẩm có kích thước 19x14,5 cm, gồm 24 trang (bao gồm cả bìa), được thiết kế mang hình dáng đóa hoa sen cách điệu. Ấn phẩm giới thiệu về các địa điểm du lịch tâm linh tiêu biểu và những lễ hội truyền thống nổi bật của Bình Dương.

XEM THÊM

Ấn

Ấn phẩm "Bình Dương - Du lịch thể thao"

Ấn phẩm có kích thước 14,5x16,5 cm,/ gồm 16 trang (bao gồm cả bìa, được thiết kế mang hình dáng của quả bóng golf. Ấn phẩm giới thiệu về các sân golf tiêu biểu và trường đua Đại Nam, đây là những địa điểm du lịch kết hợp chơi thể thao thu hút một lượng lớn du khách trong nước và quốc tế khi đến Bình Dương.

 

XEM THÊM

Tái

Tái bản ấn phẩm “Bình Dương - Ẩm thực đặc sản”

Ấn phẩm tái bản có nội dung thông tin, hình ảnh được điều chỉnh, cập nhật mới sẽ tiếp tục giới thiệu đến du khách những món ăn ngon, đặc sản nổi tiếng của tỉnh Bình Dương.

XEM THÊM


19 mẫu tin được tìm thấy

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến: 0

Tổng số: 476855