Sôi nổi các hoạt động trong Lễ hội "Lái Thiêu mùa trái chín" năm 2015

Lễ hội "Lái Thiêu mùa trái chín" năm 2015 đang diễn ra với nhiều hoạt động thu hút

Sôi nổi các hoạt động trong Lễ hội

Lễ hội "Lái Thiêu mùa trái chín" năm 2015 chính thức khai mạc vào lúc 20 giờ ngày 20/6/2015 đầy ấn tượng với các tiết mục trình diễn văn nghệ, múa minh họa sinh động và các hoạt cảnh tái hiện cuộc sống sinh hoạt của con người ở vùng đất Lái Thiêu, ngoài ra trong chương trình Khai mạc của lễ hội còn có màn bắn pháo hoa và pháo sáng đặc sắc.

Chương trình biểu diễn văn nghệ trong đêm Khai mạc

Lễ hội "Lái Thiêu mùa trái chín" năm nay, được tổ chức quy mô gồm có: khu gian hàng bày bán giống cây trồng, các loại trái cây đặc sản từ các địa phương trong và ngoài tỉnh Bình Dương như măng cụt, sầu riêng, dâu, chôm chôm,…; gian hàng Thông tin Du lịch: trưng bày các hình ảnh, ấn phẩm du lịch của Bình Dương và một số tỉnh thành Đông và Tây Nam Bộ,… nhằm quảng bá giới thiệu các địa điểm tham quan, du lịch đến với du khách.

Khu vực bán giống cây trồng

Khu vực các gian hàng trái cây

Gian hàng Thông tin Du lịch chung

Tại khu Ẩm thực và khu vực các gian hàng Thương mại cũng thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan, ăn uống và mua sắm.

Khu Ẩm thực

Khu vực Thương mại

Lễ hội "Lái Thiêu mùa trái chín" năm 2015 đang diễn ra tại phường Hưng Định, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương sẽ kéo dài đến hết ngày 25/6/2015.

Hãy đến để cảm nhận rõ nét nhất không khí sôi nổi của Lễ hội "Lái Thiêu mùa trái chín" năm 2015 khi tham gia những hoạt động hấp dẫn và phong phú tại đây.

TTXTDL

 

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: