Thông tin Du lịch chung

Thông tin Du lịch chung

Hơn

Hơn 100 đơn vị du lịch lữ hành tìm hiểu tiềm năng du lịch Bình Dương

Nhằm kích cầu du lịch Bình Dương, ngày 07-9, Tập đoàn Becamex Hospitality phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Dương, Tạp chí Du lịch tổ chức Chương trình Famtrip tham quan Khách sạn Becamex và một số tuyến điểm du lịch Bình Dương.

XEM THÊM

Gần

Gần 100 công ty du lịch đến khảo sát tour tại Bình Dương

Sáng 3-9, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Dương phối hợp Công ty Cổ phần Phát triển du lịch Sông Thủ Bình Dương, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Hội Du lịch cộng đồng Việt Nam (VCTC) tổ chức mời gần 100 lãnh đạo các công ty du lịch toàn quốc về khảo sát và chung tay góp sức phát triển du lịch tỉnh Bình Dương. Việc khảo sát này nằm trong Chương trình Famtrip “Hào khí miền Đông”.

XEM THÊM

Sân

Sân golf Twindoves đạt danh hiệu sân golf phục vụ khách du lịch tốt nhất VN năm 2019

Ngày 15/7/2019, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ vinh danh và trao tặng Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2019. 

XEM THÊM

TX.Dĩ

TX.Dĩ An: Nhiều điểm đến hút khách du lịch

TX.Dĩ An (Bình Dương) nằm tiếp giáp với TP.Biên Hòa (Đồng Nai) và TP.Hồ Chí Minh, đồng thời là cửa ngõ quan trọng để đi các tỉnh miền Trung, miền Bắc và Tây nguyên. Dĩ An được tái lập theo Nghị định 58/1999/NĐ- CP của Chính phủ ngày 23-7-1999 và được nâng lên cấp thị xã theo Nghị quyết 04/NQ-CP của Chính phủ ngày 13-1-2011.

 

 

XEM THÊM

Trao

Trao quyết định xếp hạng Di tích Quốc gia cho Đình thần Dĩ An

Sáng 18-7, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, UBND TX.Dĩ An  phối hợp tổ chức lễ trao quyết định xếp hạng Di tích lịch sử - văn hóa cấp Quốc gia cho Đình thần Dĩ An. Lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể cùng đông đảo người dân Dĩ An đã đến tham dự.

 

 

XEM THÊM

Lần

Lần đầu tiên du lịch Bình Dương quảng bá tại Hà Nội

Trong hội nghị giới thiệu về du lịch Bình Dương và tập đoàn khách sạn Becamex Hospitallity, tổ chức ngày 8.7 tại Hà Nội, ông Nguyễn Thanh Phong, phó Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Bình Dương cho biết: “Bình Dương đặt mục tiêu đến năm 2030, ngành Du lịch của tỉnh được xếp vào nhóm địa phương có du lịch phát triển mạnh trong cả nước và khu vực”.

 
 

XEM THÊM


507 mẫu tin được tìm thấy

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: