Thông tin Du lịch chung

Thông tin Du lịch chung

Tuyến

Tuyến cố định Bình Dương - Đà Lạt bằng xe Limousine

Từ ngày 16/11/2019 tại Bến xe Bình Dương (TP.Thủ Dầu Một), tuyến xe cố định sử dụng xe Limousine 17-20 ghế có lộ trình từ Bến xe khách Bình Dương đi TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) đã đi vào hoạt động.


 

XEM THÊM

Chương

Chương trình phục vụ Tết trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý tại Khu du lịch Đại Nam

Trong dịp Tết Nguyên Đán Canh tý năm 2020 (từ ngày 25/01 đến 05/02/2020 (từ Mùng 1 đến Mùng 9 tết), Khu du lịch Đại Nam sẽ triển khai nhiều chương trình, sẵn sàng phục vụ du khách 

XEM THÊM

Du

Du lịch Bình Dương một năm thêm nhiều khởi sắc

Hoạt động dành cho quy hoạch, đầu tư phát triển du lịch, quảng bá về du lịch trong năm 2019 đã được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) chú trọng. Các chương trình quy mô được tổ chức đã giúp cho du lịch Bình Dương khởi sắc hơn.

XEM THÊM

Điểm

Điểm đến thú vị của du khách

Sau thành công của liên hoan Ẩm thực đường phố lần thứ nhất năm 2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tổ chức liên hoan Ẩm thực đường phố lần thứ 2 năm 2019. Hy vọng đây sẽ là điểm đến thú vị của du khách và cũng là dịp để quảng bá về Bình Dương thân thương…

 

XEM THÊM

Hội

Hội chợ VITM Cần Thơ 2019: đẩy mạnh kết nối du lịch Đồng bằng sông Cửu Long

Chiều ngày 29/3, Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với Sở VHTTDL Cần Thơ tổ chức buổi họp báo thông tin về Hội chợ du lịch quốc tế VITM Cần Thơ 2019.  

XEM THÊM

Khám

Khám phá những quán ăn ngon nức tiếng ở Bình Dương

Những quán ăn ngon ở Bình Dương luôn là địa chỉ thu hút đông đảo thực khách đến đây thưởng thức các món hấp dẫn, độc đáo được chế biến theo những công thức đặc biệt. Nếu còn đang băn khoăn chọn lựa một địa chỉ ăn uống tin cậy ở Bình Dương hãy tham khảo qua những quán ăn ngon ở Bình Dương được tổng hợp ngay sau đây nhé.

XEM THÊM


522 mẫu tin được tìm thấy

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: