Thông tin Du lịch chung

Thông tin Du lịch chung

Đẩy

Đẩy mạnh hoạt động quảng bá và xúc tiến du lịch

Tiếp tục thực hiện Quyết định 1877/QĐ-UBND ngày 1-8-2013 của UBND tỉnh về việc phê duyệt Đề án tuyên truyền quảng bá, xúc tiến du lịch tỉnh Bình Dương giai đoạn 2013-2015, định hướng đến năm 2020 và Quyết định số 1878/QĐ-UBND ngày 1-8-2013 của UBND tỉnh về việc phê duyệt Đề án phát triển các sản phẩm du lịch đặc thù Bình Dương đến năm 2015, định hướng đến năm 2020, Trung tâm Xúc tiến du lịch (TTXTDL) tỉnh đang triển khai các hoạt động để phát triển du lịch tỉnh theo đúng định hướng.

XEM THÊM

Những

Những sự kiện du lịch hấp dẫn ở tháng 3

Sau Tết Nguyên đán, bạn có thể tham gia vào một số sự kiện hấp dẫn của tháng 3.

XEM THÊM

Ngành

Ngành du lịch Bình Dương: Sớm giải quyết vấn đề nguồn nhân lực

Theo đánh giá của các chuyên gia, ngành du lịch Bình Dương đang có những bước phát triển mạnh mẽ, các dịch vụ phục vụ cho du lịch đang được đầu tư và triển khai đồng bộ. Để ngành này phát triển ổn định, nguồn nhân lực là một trong những yếu tố quan trọng, nhất là trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay.

XEM THÊM

Đường

Đường đua ngựa Đại Nam

Đường Đua Ngựa tại Trường Đua Đại Nam được thiết kế xây dựng theo đúng tiêu chuẩn qui định của Hiệp hội Đua Ngựa Quốc Tế. Từng hạng mục trong công trình đều được kiểm tra nghiêm ngặt và hoàn thiện theo đúng qui định, đảm bảo an toàn tốt nhất cả Người và Ngựa.

XEM THÊM

Bình

Bình Dương sẽ bắn pháo hoa tại 9 địa điểm chào mừng năm mới - Xuân Kỷ Hợi 2019

Chúc Mừng Năm Mới - Mừng Đảng - Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, tỉnh Bình Dương sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao và Du lịch tạo không khí vui tươi phấn khởi, nhằm đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của du khách và người dân địa phương.

XEM THÊM

Heo

Heo đất Lái Thiêu rộn ràng đón Tết

Phường Lái Thiêu (Bình Dương) gần nửa thế kỷ qua đã nổi tiếng với nghề làm heo đất. Trong những ngày cuối năm 2018 âm lịch, các cơ sở sản xuất heo đất tại đây phải hoạt động hết công suất để chuẩn bị cho những đơn hàng cuối cùng phục vụ tết Kỷ Hợi 2019.

 

XEM THÊM


482 mẫu tin được tìm thấy

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến: 0

Tổng số: 462867