Thông tin Du lịch chung

Thông tin Du lịch chung

Quy

Quy định phí tham quan di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh và Bảo tàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương

Ngày 20/7/2020 Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Dương đã có Nghị Quyết 05/2020/NQ-HĐND Quy định phí tham quan di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh và Bảo tàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

XEM THÊM

Có

Có một sản phẩm quà tặng giàu ý nghĩa

Tại những hội nghị, ngày hội liên quan đến DL diễn ra trong thời gian gần đây, có một quà tặng DL của Bình Dương đã gây ấn tượng đặc biệt đó là sản phẩm cánh hoa dầu kết hợp với trái măng cụt (ảnh). Đây là một sản phẩm sáng tạo do Trung tâm Xúc tiến du lịch (XTDL) thực hiện trong thời gian qua.

XEM THÊM

Quà tặng du lịch Bình Dương: Phong phú và sáng tạo

Quà tặng du lịch là sản phẩm không thể thiếu trong phát triển du lịch (DL). Sản phẩm của những làng nghề truyền thống lâu đời trên đất Bình Dương đã trở thành những món quà tặng ý nghĩa đối với du khách mỗi khi có dịp đến với Bình Dương. Những năm qua, ngành DL Bình Dương tiếp tục sáng tạo và cho ra đời thêm nhiều sản phẩm quà tặng DL nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách...

 
 
 
 

XEM THÊM

Thông

Thông báo cuộc thi thiết kế mẫu sản phẩm lưu niệm văn hóa – du lịch tỉnh Kon Tum năm 2020

Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm văn hóa - du lịch, nâng cao sức hấp dẫn, cạnh tranh du lịch - văn hóa tỉnh Kon Tum. Đồng thời, để các tổ chức, cá nhân phát huy tinh thần sáng tạo; tôn vinh các sản phẩm thủ công mỹ nghệ làm hàng lưu niệm, quà tặng có chất lượng cao, mẫu mã đẹp phục vụ cho hoạt động du lịch của tỉnh Kon Tum. Tỉnh Kon Tum đã lên kế hoạch tổ chức cuộc thi " Thiết kế mẫu sản phẩm lưu niệm văn hóa- du lịch năm 2020".

XEM THÊM


564 mẫu tin được tìm thấy

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: