Thông tin Du lịch chung

Thông tin Du lịch chung

Tạm

Tạm ngưng hoạt động Khu Du lịch Đại Nam

Tạm ngưng hoạt động Khu du lịch Đại Nam từ ngày 18 - 31/3/2020.

XEM THÊM

Thủ

Thủ tướng chỉ thị sẵn sàng phương án cách ly trên diện rộng để phòng COVID-19

Thủ tướng Chính phủ đã có Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 11-3-2020 về việc tiếp tục đẩy mạnh phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

XEM THÊM

Bình

Bình Dương quyết liệt chống dịch bệnh Covid 19 nhưng vẫn phải đảm bảo tăng trưởng kinh tế

TTĐT - ​Đó là chỉ đạo của ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp nghe báo cáo kết quả triển khai các hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh diễn ra vào chiều 11-3, tại Trung tâm Hành chính  tỉnh.

XEM THÊM

Tự

Tự hào thăm lại chiến khu xưa…

Chúng tôi đến thăm Chiến khu Vĩnh Lợi (TX.Tân Uyên) cùng các bạn đoàn viên thanh niên các trường đại học, thanh niên công nhân của các công ty đóng trên địa bàn Tân Uyên. Khi đến nơi, các bạn trẻ đều háo hức, tự hào khi về thăm chiến khu xưa…

XEM THÊM

Thăm

Thăm lại Di tích Dinh tỉnh trưởng Phước Thành

Di tích Dinh tỉnh trưởng Phước Thành nay là Nhà truyền thống huyện Phú Giáo, là nơi tổ chức nhiều hoạt động chính trị, kinh tế - du lịch, văn hóa - văn nghệ của huyện Phú Giáo. Đây cũng là một trong những điểm đến thú vị khi bạn ghé thăm địa danh này.

XEM THÊM

Thăm

Thăm lại di tích Nhà tù Phú Lợi: Để thêm tự hào về truyền thống cha ông

Ai đã từng ghé thăm di tích Nhà tù Phú Lợi (phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một) hẳn không thể nào quên được những hình ảnh, chứng tích còn lưu dấu nơi đây. Từ những tội ác mà Mỹ - Diệm đã gây ra với những chiến sĩ cách mạng, người yêu nước bị giam cầm nơi đây, nhà tù Phú Lợi còn được mệnh danh là “địa ngục trần gian”. Nơi đây không chỉ ẩn chứa nhiều đau thương, mất mát, mà còn thể hiện lòng kiên định, ý chí kiên cường, bất khuất của những chiến sĩ cách mạng, người yêu nước trước những âm mưu thâm độc của kẻ thù...

XEM THÊM


528 mẫu tin được tìm thấy

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: