Thông tin Du lịch chung

Thông tin Du lịch chung

Một

Một số quán ăn ngon tại Bình Dương

Những quán ăn ngon luôn là địa chỉ thu hút đông đảo thực khách đến thưởng thức và cảm nhận sự độc đáo từ cách chế biến theo những công thức đặc biệt. Nếu bạn đang băn khoăn chọn lựa một địa chỉ ăn uống tại Bình Dương hãy tham khảo qua Một số quán ăn ngon tại đây.

XEM THÊM

Hưởng

Hưởng ứng Ngày quốc tế Đa dạng sinh học năm 2019

Ngày 22/5 hàng năm được Liên hợp quốc chọn là Ngày quốc tế Đa dạng sinh học với mục tiêu nâng cao nhận thức cộng đồng về đa dạng sinh học. Chủ đề Ngày quốc tế Đa dạng sinh học năm 2019 là “Đa dạng sinh học của chúng ta, thực phẩm của chúng ta, sức khỏe của chúng ta”.

XEM THÊM

Tổ

Tổ chức Lễ hội “Lái Thiêu mùa trái chín” năm 2019

Lễ hội “Lái Thiêu mùa trái chín” năm 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 01/6/2019 đến ngày 07/6/2019 (nhằm ngày 28 tháng 4 đến ngày 05 tháng 5 âm lịch).

XEM THÊM

Kỳ

Kỳ công cách làm sợi hủ tiếu tươi theo phương pháp thủ công truyền thống tại Phú An, Bến Cát, Bình Dương

Hàng ngày, chúng ta thường hay chọn thưởng thức một tô hủ tiếu thơm ngon, đậm đà hương vị cho mỗi buổi sáng trước khi bắt đầu công việc thường nhật. Thoạt nghĩ, để có tô hủ tiếu thơm ngon và giàu dinh dưỡng chỉ cần người đầu bếp làm ra nồi nước dùng ngon ngọt, kèm theo những miếng thịt và gia vị đẹp mắt, tươi ngon là đủ. Tuy nhiên, để có những sợi hủ tiếu tươi ngon đó thì kỳ công cũng như kỹ năng tuyệt vời của người thợ làm nên những sợi bánh vừa tươi, vừa dai và vừa thơm cũng là điều rất đáng trân trọng. 

 

 

XEM THÊM

Độc

Độc đáo Bảo tàng dược cổ truyền Việt nam (Bảo tàng Fitô) tại Bình Dương

Bảo tàng Fitô (Bảo tàng dược cổ truyền Việt nam - chi nhánh Bình dương là một quần thể rộng hơn 2000m2 gồm các tòa nhà kiến trúc đẹp mắt theo phong cách truyền thống ba miền của Việt Nam. Bảo tàng tọa lạc trên đường quốc lộ 13 (26bis/1 Khu phố Trung, phường Vĩnh Phú, TX. Thuận An, Bình Dương, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 phút đi xe.

XEM THÊM

Tập

Tập đoàn Khách sạn Becamex Hospitality Bình Dương được vinh danh tại Hội chợ du lịch Quốc tế Việt Nam VITM Hà Nội 2019

Sáng ngày 28/3, trong khuôn khổ Hội chợ du lịch Quốc tế Việt Nam VITM Hà Nội 2019 (diễn ra từ ngày 27-30/3/2019) đã diễn ra Lễ Vinh danh các cá nhân và doanh nghiệp tiêu biểu năm 2018 của Du lịch Việt Nam do Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA) tổ chức,  đây là hoạt động thường niên của VITA nhằm vinh danh các cá nhân và doanh nghiệp tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực lưu trú du lịch, lữ hành, ẩm thực, hướng dẫn du lịch.

XEM THÊM


490 mẫu tin được tìm thấy

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến: 0

Tổng số: 476865