Thông tin Du lịch chung

Thông tin Du lịch chung

TX.Dĩ

TX.Dĩ An: Nhiều điểm đến hút khách du lịch

TX.Dĩ An (Bình Dương) nằm tiếp giáp với TP.Biên Hòa (Đồng Nai) và TP.Hồ Chí Minh, đồng thời là cửa ngõ quan trọng để đi các tỉnh miền Trung, miền Bắc và Tây nguyên. Dĩ An được tái lập theo Nghị định 58/1999/NĐ- CP của Chính phủ ngày 23-7-1999 và được nâng lên cấp thị xã theo Nghị quyết 04/NQ-CP của Chính phủ ngày 13-1-2011.

 

 

XEM THÊM

Trao

Trao quyết định xếp hạng Di tích Quốc gia cho Đình thần Dĩ An

Sáng 18-7, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, UBND TX.Dĩ An  phối hợp tổ chức lễ trao quyết định xếp hạng Di tích lịch sử - văn hóa cấp Quốc gia cho Đình thần Dĩ An. Lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể cùng đông đảo người dân Dĩ An đã đến tham dự.

 

 

XEM THÊM

Lần

Lần đầu tiên du lịch Bình Dương quảng bá tại Hà Nội

Trong hội nghị giới thiệu về du lịch Bình Dương và tập đoàn khách sạn Becamex Hospitallity, tổ chức ngày 8.7 tại Hà Nội, ông Nguyễn Thanh Phong, phó Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Bình Dương cho biết: “Bình Dương đặt mục tiêu đến năm 2030, ngành Du lịch của tỉnh được xếp vào nhóm địa phương có du lịch phát triển mạnh trong cả nước và khu vực”.

 
 

XEM THÊM

Bình

Bình Dương quyết tâm thay đổi diện mạo du lịch trong 10 năm tới

Trong bán kính 10 km từ các bến đỗ du lịch dọc các sông lớn chạy qua địa bàn tỉnh Bình Dương sẽ phát triển đồng bộ các khu du lịch sinh thái để tạo sản phẩm hấp dẫn du khách ở lại với địa phương này.

 
 

XEM THÊM

Bình

Bình Dương muốn hút khách du lịch phía Bắc

Trong hội nghị giới thiệu du lịch Bình Dương với đại diện ngành du lịch và đông đảo các doanh nghiệp du lịch tại Hà Nội chiều 8/7, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Dương bày tỏ nguyện vọng có thể hút được nhiều khách du lịch phía Bắc đến với tỉnh này.

 

XEM THÊM

Phát

Phát động chương trình quảng bá du lịch tại Phú Giáo

Ngày 5-7, tại di tích lịch sử cách mạng Dinh tỉnh trưởng tỉnh Phước Thành (TT.Phước Vĩnh, Phú Giáo), Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức lễ phát động chương trình nhằm giới thiệu, quảng bá các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh với lực lượng đoàn viên thanh niên (ĐVTN). Đây cũng là chương trình thường niên phối hợp giữa Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch với Tỉnh đoàn nhằm giúp ĐVTN hiểu rõ hơn các di tích cách mạng, danh thắng của tỉnh.

XEM THÊM


504 mẫu tin được tìm thấy

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: