Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương tổ chức đoàn Famtrip tìm hiểu, khảo sát một số khu, điểm du lịch hiện có trên địa bàn tỉnh

Trong hai ngày 23–24/12/2016, Trung tâm Xúc tiến Du lịch phối hợp với Công ty Du lịch Grandtour (Tx. Tân Uyên) tổ chức đoàn khảo sát một số khu, điểm du lịch trên tại thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát và huyện Dầu Tiếng trên địa bàn tỉnh Bình Dương. 

Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương tổ chức đoàn Famtrip tìm hiểu, khảo sát một số khu, điểm du lịch hiện có trên địa bàn tỉnh

Tham gia đoàn khảo sát có gần 50 thành viên là đại diện cho các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành thuộc Câu lạc bộ Du lịch Cộng đồng Việt Nam, các phóng viên báo đài, đơn vị truyền thông trong và ngoài tỉnh cùng chính quyền địa phương tại các khu, điểm du lịch. Trong chương trình, đoàn đã đến tham quan và khảo sát các điểm như: Chùa Hội Khánh, cơ sở Sơn mài Định Hòa, Di tích lịch sử cách mạng Nhà tù Phú Lợi, Trung tâm Hội nghị - Nhà hàng - Khách sạn Gold Star, Làng tre Phú An, Khu Du lịch Đại Nam, cụm di tích danh thắng Núi Cậu - lòng hồ Dầu Tiếng - suối Trúc,… Tại mỗi điểm đến, đoàn được nghe thuyết minh viên hướng dẫn, giới thiệu tổng quan về quá trình thành lập, các hoạt động và sản phẩm dịch vụ hiện có.

Ông Phùng Quang Thắng - Phó Chủ tịch Hiệp hội Lữ hành Việt Nam phát biểu định hướng đóng góp ý kiến chho tọa đàm

Ông Nguyễn Đức Minh - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch trình bày về tình hình phát triển du lịch Bình Dương

Bên cạnh đó, chiều ngày 23/12/2016, tại Di tích lịch sử cách mạng Nhà tù Phú Lợi, Trung tâm Xúc tiến Du lịch đã tổ chức buổi tọa đàm “Đóng góp ý kiến hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ hiện có trên địa bàn tỉnh Bình Dương”. Đến dự buổi tọa đàm có Ông Võ Văn Nở - Trưởng phòng Quản lý Du lịch – đại diện cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương, Ông Phùng Quang Thắng – Phó Chủ tịch Hiệp hội Lữ hành Việt Nam, bà Vũ Giang Biên – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Du lịch Cộng đồng Việt Nam, Ông Nguyễn Đức Minh – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch; đại diện các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành thuộc Câu lạc bộ Du lịch Cộng đồng Việt Nam; các công ty lữ hành, đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trong tỉnh Bình Dương; các phóng viên báo đài, đơn vị truyền thông trong và ngoài tỉnh cũng đến dự và đưa tin.

Bà Vũ Giang Biên - Phó Chủ tịch Câu Lạc bộ Du lịch Cộng đồng Việt Nam đóng góp ý kiến tại tọa đàm

Thông qua buổi tọa đàm, các đơn vị lữ hành đã có rất nhiều ý kiến đóng góp cho các sản phẩm du lịch hiện có của tỉnh với mục đích góp phần thu hút ngày càng nhiều du khách đến Bình Dương tham quan, vui chơi và giải trí trong thời gian tới. Buổi tọa đàm là dịp để Trung tâm Xúc tiến Du lịch tiếp thu những ý kiến đánh giá, xây dựng và định hướng để hoàn thiện sản phẩm du lịch của địa phương; đồng thời, tạo sự kết nối, thắt chặt hơn nữa quan hệ hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp du lịch lữ hành trong Câu lạc bộ Du lịch Cộng đồng Việt Nam với các đơn vị cung cấp các dịch vụ lưu trú, ăn uống và điểm tham quan trong tỉnh.

Ông Võ Văn Nở - Trưởng phòng Quản lý Du lịch - Sở VHTT&DL phát biểu

Trung tâm Xúc tiến Du lịch

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến: 2

Tổng số: 399045