Trà sữa ông chú (Uncle tea)

Sau trà sữa túi, trà sữa xô, trà sữa Uncle Tea mới xuất hiện khiến giới trẻ Bình Dương thích thú. Nhiều bạn trẻ có thể kiên nhẫn xếp hàng dài chờ mua để thưởng thức.

Trà sữa ông chú (Uncle tea)

Trào lưu uống trà sữa dường như chưa bao giờ "nguội" đối với giới trẻ Bình Dương. Từ những ngày đầu tiên xuất hiện Trà Thế giới, Trà Tiên Hưởng và kế đến là Trà Phúc Long, thời điểm nào trà sữa cũng là đồ uống được giới trẻ ưa chuộng.

Cũng vì lý do này, các quán trà sữa liên tục thay đổi hình thức và hương vị để thu hút thực khách. Trong thời gian 1 năm trở lại đây, nhiều loại trà mới lạ lần lượt xuất hiện như trà sữa bông gòn, lẩu trà sữa, trà sữa bóng đèn, trà sữa úp ngược... khiến các bạn trẻ có nhiều sự lựa chọn thức uống khác nhau.

Tuy nhiên, mới đây một loại trà nữa mới xuất hiện, thêm vào danh sách các loại đồ uống được giới trẻ Bình Dương yêu thích đó chính là trà sữa Uncle Tea.

Trà sữa Unlce Tea đựng trong bình xinh xắn

Cửa hàng trà sữa đang được chú ý này nằm tại 235B CMT8, P.Phú Cường, TDM, Bình Dương. Giá một phần Uncle Tea giao động từ 30.000 cho đến 60.000 đồng cho cỡ nhỏ, 50.000 đến 100.000 cho cỡ lớn. Dù giá cao hơn so với các loại trà sữa khác, nhưng loại trà sữa này vẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn, được biết quán thường quá tải vì số lượng khách quá đông vượt quá sức chứa của quán.

Đặc biệt, khách tới đây còn được tự do chọn các loại trân châu, thạch, topping, lượng đường, đá cho phù hợp với khẩu vị của bản thân.

Thêm một lưu ý nhỏ nữa là kích cỡ của Uncle Tea khá lớn. Bình cỡ L có thể đủ 2 người uống nên các bạn trẻ cần chú ý chọn mua sao cho phù hợp.

Trà sữa Unlce Tea

TTXTDL

Hình ảnh

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến: 3

Tổng số: 470748