Trung tâm Xúc tiến Du lịch tham gia gian hàng cung cấp thông tin du lịch tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2016

Từ ngày 14 đến 17/4/2016, Trung tâm Xúc tiến du lịch tỉnh Bình Dương tổ chức gian hàng cung cấp thông tin du lịch Bình Dương tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2016 diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt nam, 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Trung tâm Xúc tiến Du lịch tham gia gian hàng cung cấp thông tin du lịch tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2016

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2016 với chủ đề “Việt Nam – Thiên đường du lịch biển, đảo” là hội chợ du lịch có quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với sự tham gia của hàng trăm cơ quan xúc tiến du lịch và các doanh nghiệp du lịch Việt Nam và Quốc tế, Hội chợ đã thu hút 502 gian hàng của 734 doanh nghiệp đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia. Được biết theo tổng kết sơ bộ, hội chợ năm nay thu hút 2.500 lượt các doanh nghiệp đến làm việc, khoảng 58.000 lượt người đến tham quan và mua sản phẩm du lịch.

Đây là lần đầu tiên Trung tâm tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM Ha Noi 2016) sau 3 lần tổ chức trước đó, đến với hội chợ lần này Trung tâm tập trung quảng bá rộng rãi hình ảnh du lịch Bình Dương đến với người dân, du khách và các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành thông qua hình thức cung cấp ấn phẩm, tập gấp, tờ bướm của một số địa điểm tham quan du lịch tại Bình Dương như: Di tích Nhà tù Phú Lợi, di tích  địa đạo Tây Nam Bến Cát, di tích lò lu Đại Hưng, danh thắng núi Cậu - lòng hồ Dầu Tiếng. Ngoài ra các ấn phẩm của các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trong tỉnh như: Khu du lịch Phương Nam, Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến , Khu vui chơi giải trí Tiamo Phú Thịnh, Khách sạn The Mira,… cũng góp phần làm phong phú thêm nguồn thông tin du lịch Bình Dương đến với du khách; đồng thời Trung tâm còn bố trí cán bộ tham gia thuyết minh để giới thiệu cho du khách tham quan gian hang. Trong lần tham gia này Trung tâm đã cung cấp tổng cộng hơn 1.400 ấn phẩm đến với đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Ông Hà Văn Siêu - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam (thứ 2 từ phải sang trái) tham quan gian hàng

du lịch Bình Dương

Du khách tham quan và tìm hiểu thông tin du lịch tại gian hàng Du lịch Bình Dương

Tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Hà Nội – VITM HaNoi 2016 là một trong những hoạt động nhằm đẩy mạnh xúc tiến du lịch của tỉnh trong năm 2016 đến với thị trường du lịch trong nước và quốc tế; hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trong tỉnh quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của đơn vị... đến với các đơn vị kinh doanh lữ hành. Bên cạnh đó, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương mong muốn đưa hình ảnh du lịch Bình Dương đến gần hơn với thị trường du khách phía Bắc, tăng cường quảng bá giới thiệu vùng đất và con người Bình Dương là một điểm đến du lịch thân thiện và mến khách, hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn và thú vị.

Trung tâm Xúc tiến Du lịch

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: