Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Festival biển Nha Trang năm 2017

Từ ngày 01/6 đến ngày 08/6/2017 tại sân bóng Thanh niên trên đường Trần Phú, TP. Nha Trang đã diễn ra Hội chợ Thương mại Quốc tế Festival biển Nha Trang năm 2017.

Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương tham gia  Hội chợ Thương mại Quốc tế Festival biển Nha Trang năm 2017

Hội chợ Thương mại Quốc tế Festival biển Nha Trang năm 2017 là một hoạt động nằm trong khuôn khổ Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa – đây là một lễ hội văn hóa – du lịch tiêu biểu mang đậm nét văn hóa của Việt Nam nói chung và vùng đất Khánh Hòa nói riêng.

Hội chợ thu hút sự  quan tâm tham gia của các đơn vị trong và ngoài nước với quy mô 350 gian hàng cùng nhiều hoạt động xúc tiến thương mại, xúc tiến du lịch thúc đẩy quan hệ hợp tác đầu tư và phát triển du lịch. Đến với Hội chợ Thương mại Quốc tế Festival biển Nha Trang năm 2017, Trung tâm Xúc tiến Du lịch tham gia 02 gian hàng tiêu chuẩn giới thiệu, quảng bá hình du lịch Bình Dương đến du khách và người tiêu dùng tham quan Hội chợ thông qua các ấn phẩm thông tin đa dạng: cẩm nang, bản đồ, móc khóa cùng các hình ảnh điểm đến tiêu biểu và các sản phẩm sơn mài mỹ nghệ đặc sắc của các cơ sở sơn mài Tương Bình Hiệp.

Du khách tham quan, tìm hiểu thông tin tại gian hàng

Bên cạnh đó, tại gian hàng Trung tâm cũng giới thiệu đặc sản rượu bưởi Bạch Đằng của công ty dược Vũ Nhật Nam được chế biến từ bưởi Bạch Đằng – thương hiệu bưởi nổi tiếng của vùng đất Tân Uyên – Bình Dương. Qua 08 ngày diễn ra Hội chợ, Trung tâm Xúc tiến Du lịch đã cung cấp gần 2000 ấn phẩm thông tin và quà tặng lưu niệm, gian hàng thông tin du lịch đã nhận được sự quan tâm tìm hiểu của du khách và người tiêu dùng.

Tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Festival biển Nha Trang năm 2017, là dịp để Trung tâm Xúc tiến Du lịch tăng cường giao lưu học hỏi, tuyên truyền, quảng bá du lịch của tỉnh nhà với các tỉnh thành khu vực Nam Trung Bộ và đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

TTXTDL

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: