Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương tham gia Quảng bá du lịch tại Hội chợ du lịch quốc tế Cần Thơ năm 2019

Từ ngày 29/11-01/12 Hội chợ du lịch quốc tế Cần Thơ 2019 đã diễn ra tại Trung tâm xúc tiến đầu tư du lịch và Hội chợ triển lãm Cần Thơ (108 Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều).

Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương tham gia Quảng bá du lịch tại Hội chợ du lịch quốc tế Cần Thơ năm 2019

Hội chợ du lịch quốc tế Cần Thơ 2019 có chủ đề “Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long với cả nước” với hơn 20 sự kiện, thu hút sự tham gia của 350 doanh nghiệp du lịch, khoảng 320 gian hàng đến từ 25 tỉnh, thành trên cả nước và 6 đơn vị quốc tế (Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Ấn Độ, Cuba).

Lễ khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế Cần Thơ (Ngồn: báo văn hóa)

Trong khuôn khổ hội chợ còn diễn ra Lễ hội Ẩm thực với khoảng 80 gian hàng - nơi các nghệ nhân ẩm thực đến từ khắp mọi miền đất nước trình diễn và giới thiệu các món ăn đặc sắc của địa phương và rất nhiều hoạt động hấp dẫn như: Diễn đàn phát triển du lịch đồng bằng sông Cửu Long, Lễ phát động chương trình “Du lịch chung tay bảo vệ môi trường- hạn chế rác thải nhựa”; Lễ vinh danh các doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu của du lịch khu vực đồng bằng sông Cửu Long năm 2019; Hội thảo “Giới thiệu sản phẩm du lịch ĐBSCL”; biểu diễn nghệ thuật truyền thống của các địa phương với các làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, hò ví dặm Nghệ Tĩnh, hát bội Vĩnh Long, đờn ca tài tử Nam hộ, hò Huế… Đặc biệt là Bubble Show của “phù thủy bong bóng” Fan Yang - người sở hữu 19 kỷ lục thế giới về biểu diễn và giới thiệu nghệ thuật bong bóng xà phòng độc đáo, duy nhất trên thế giới; Giới thiệu “Ứng dụng xu hướng công nghệ ảnh hưởng đến ngành du lịch khách sạn trong thời đại 4.0 để thành công”

Tại sự kiện này, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương tham gia gian hàng thông tin du lịch với không gian mở, những hình ảnh nổi bật giới thiệu các điểm đến du lịch tiêu biểu: Khu du lịch Đại Nam, Hồ Dầu Tiếng, Làng tre Phú An, Công viên Thành phố Mới Bình Dương... cùng hệ thống ấn phẩm thông tin du lịch phong phú, đa dạng và các sản phẩm quà tặng lưu niệm đặc sắc. , giới thiệu.

Trưng bày, giới thiệu thông tin du lịch Bình Dương

Trải qua 3 ngày tham gia Hội chợ, gian hàng thông tin du lịch Bình Dương nhận được sự quan tâm của đông đảo du khách trong và ngoài nước, qua đó cung cấp hơn 1000 ấn phẩm thông tin và quà tặng lưu niệm đến tay du khách.

Du khách tìm hiểu thông tin du lịch tại gian hàng

Đây là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức tại TP. Cần Thơ, tham gia quảng bá du lịch Bình Dương trong dịp này, Trung tâm muốn tăng cường tuyên truyền và quảng bá hình ảnh du lịch Bình Dương đồng thời mở rộng giao lưu, kết nối với các tỉnh, thành trong khu vực miền Tây Nam Bộ các doanh nghiệp lữ hành trong cả nước và các quốc gia quốc tế.

Trung tâm Xúc tiến Du lịch

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: