Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương tổ chức đoàn Famtrip khảo sát các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Bình Dương

Với mục đích giới thiệu các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh đến với các công ty lữ hành, phóng viên, báo, đài trong và ngoài tỉnh; tạo điều kiện cho các khu, điểm du lịch giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hiện có của đơn vị mình; hỗ trợ các đơn vị tìm cơ hội hợp tác kết nối tour, tuyến cho khách du lịch đến với Bình Dương. Trung tâm Xúc tiến Du lịch đã tổ chức chuyến khảo sát thực tế tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Thuận An và Dĩ An từ ngày 27- 28/11/2015. 

Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương tổ chức đoàn Famtrip khảo sát các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Bình Dương

Tham gia vào đoàn Famtrip có hơn 40 đại biểu khách mời là đại diện của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Dương, Trung tâm xúc tiến Du lịch Đồng Nai, Bình Dương; các doanh nghiệp kinh doanh du lịch; phóng viên, báo, đài trong và ngoài tỉnh (Bình Dương, Đồng Nai, TP. HCM).

Trong hai ngày, đoàn đã đến tham quan, khảo sát tại các địa điểm như: Resort Phương Nam, Bảo tàng Quân đoàn 4, Nhà máy xe lửa Dĩ An, Chùa núi Châu Thới, Khu du lịch Thủy Châu – Nhà hàng sân vườn Pacific, Trung tâm hành chính tập trung, chùa Hội An, nhà thờ Chánh tòa Phú Cường, Làng sơn mài Tương Bình Hiệp, Trung tâm Minh sáng plaza, Nhà hàng – khách sạn Thắng Lợi, Nhà hàng cà phê Đan… Tại mỗi điểm đến, đoàn được nghe thuyết minh viên hướng dẫn, giới thiệu tổng quan về quá trình thành lập, các hoạt động và sản phẩm dịch vụ hiện có.

Đoàn khảo sát chụp hình lưu niệm tại Bảo tàng Quân đoàn 4

Cũng trong khuôn khổ của chương trình khảo sát, sáng ngày 28-11, tại Nhà hàng cà phê Đan đã diễn ra buổi tọa đàm đóng góp ý kiến hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ hiện có trên địa bàn tỉnh Bình Dương, cụ thể là trên 3 địa phương TP. Thủ Dầu Một, TX. Thuận An và Dĩ An. Tham dự tọa đàm, các chuyên gia, doanh nghiệp lữ hành trong và ngoài tỉnh đã nêu ra nhiều ý kiến góp ý, tư vấn thiết thực, quý báu cho việc hoàn thiện sản phẩm du lịch của tỉnh để có thể thu hút du khách đến với Bình Dương trong thời gian tới.

Buổi tọa đàm cũng là dịp để Trung tâm Xúc tiến Du lịch tiếp thu những ý kiến bổ ích, từ đó đưa những định hướng giúp các đơn vị lữ hành xây dựng được các tour tuyến mới, thu hút khách du lịch đến Bình Dương. Đồng thời, tăng cường xúc tiến và quảng bá rộng rãi hình ảnh du lịch Bình Dương đến với du khách.

TTXTDL

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: