Trung tâm Xúc tiến Du lịch tham gia gian hàng cung cấp thông tin du lịch tại Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh lần thứ XII năm 2016

Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh năm 2016 là một trong những hoạt động hưởng ứng năm Du lịch quốc gia tại Kiên Giang với chủ đề: “Khám phá đất Phương Nam”, diễn ra từ ngày 24 đến 27/3/2016 tại Công viên 23/9, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM.

Trung tâm Xúc tiến Du lịch tham gia gian hàng cung cấp thông tin du lịch tại Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh lần thứ XII năm 2016

Đến với Ngày hội du lịch năm nay, Trung tâm Xúc tiến Du lịch tiếp tục quảng bá rộng rãi hình ảnh du lịch Bình Dương đến với người dân và du khách thông qua việc cung cấp các ấn phẩm du lịch, tập gấp, tờ bướm, standee: Di tích Nhà tù Phú Lợi, di tích  địa đạo Tây Nam Bến Cát, di tích lò lu Đại Hưng, danh thắng núi Cậu - lòng hồ Dầu Tiếng, Trung tâm hành chính tập trung, Nhà thờ Chánh Tòa Phú Cường,… Cùng trực tiếp tham gia cung cấp thông tin du lịch với Trung tâm còn có Khu du lịch xanh Dìn Ký, một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn và cũng là một trong những điểm du lịch sinh thái nổi tiếng của Bình Dương. Bên cạnh đó, các ấn phẩm du lịch của các đơn vị: khu du lịch Phương Nam, khu du lịch Đại Nam, Khu vui chơi giải trí Tiamo Phú Thịnh, Khách sạn The Mira,… cũng góp phần làm phong phú thêm nguồn thông tin du lịch Bình Dương đến du khách.

Ngoài quầy thông tin du lịch, trong gian hàng của Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương còn trưng bày các tác phẩm sơn mài của cơ sở son mài Định Hòa (Bình Dương) nhằm giới thiệu đến du khách một trong những làng nghề truyền thống nổi tiếng của Bình Dương.

Với sắc màu xanh lá chủ đạo của gian hàng và câu slogan làm điểm nhấn “Bình Dương – Điểm đến cuối tuần”, cùng các hoạt động thông tin, truyền thông quảng bá du lịch, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương mong muốn đưa hình ảnh du lịch Bình Dương đến gần hơn với du khách, hướng đến là một điểm đến du lịch cuối tuần hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn và thú vị.

Là một sự kiện thường niên đã trải qua 11 lần tổ chức, Ngày hội Du lịch năm nay do Sở Du lịch TP.HCM phối hợp với Hiệp hội Du lịch Thành phố tổ chức, thu hút sự tham gia của hàng ngàn lượt khách và hơn 150 gian hàng của Sở Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Trung tâm Xúc tiến Du lịch; Các doanh nghiệp Lữ hành, Khách sạn, Nhà hàng; Các khu vui chơi giải trí; Các hãng hàng không trong và ngoài nước… Với nhiều chương trình, hoạt động gồm: Chương trình khuyến mãi du lịch, tổ chức các khu gian hàng “Sắc màu phương Nam”, Lễ tôn vinh thương hiệu du lịch hàng đầu TP. HCM, các hoạt động văn hóa, nghệ thuật tôn vinh các loại hình nghệ thuật đặc sắc của vùng đất phương Nam, Liên hoan Giọng hát vàng Ngành Du lịch, Hội thi gian hàng đẹp, Triển lãm và thi ấn phẩm ấn tượng, Hội thảo giới thiệu điểm đến các tỉnh thành.

Một số hình ảnh về gian hàng của Trung tâm Xúc tiến Du lịch tại Ngày hội du lịch TP.HCM năm 2016:

Du khách tham quan tại gian hàng của Trung tâm Xúc tiến Du lịch.

 

Khu du lịch xanh Dìn Ký tham gia cung cấp thông tin tại gian hàng của Trung tâm Xúc tiến Du lịch.

 

Cung cấp thông tin cho khách tham quan.

Trung tâm Xúc tiến Du lịch.

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: