Trung tâm Xúc tiến Du lịch tham gia gian hàng tại Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần thứ VI năm 2016

Liên hoan ẩm thực Đồng Nai lần thứ VI năm 2016 do Sở Văn hóa, Thể thao & DL tỉnh Đồng Nai tổ chức đã khai mạc vào tối 01/12/2016 tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức Sự kiện tỉnh Đồng Nai.

Trung tâm Xúc tiến Du lịch tham gia gian hàng tại Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần thứ VI năm 2016

Liên hoan diễn ra từ ngày 01 -  04/12/2016 với chủ đề “Ẩm thực vùng miền”. Năm nay, liên hoan thu hút 80 gian hàng của 45 đơn vị tham gia cùng nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh. Bên cạnh việc giới thiệu, quảng bá ẩm thực các vùng miền, Liên hoan còn có nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc sắc, sôi nổi diễn ra hàng đêm.

Qua 3 lần tham gia, đến với Liên hoa ẩm thực Đồng Nam lần này, Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương tiếp tục giới thiệu đến du khách và người dân đến tham gia Liên hoan -  món bánh bèo Mỹ Liên là một trong 50 món ăn đặc sản nổi tiếng của Việt Nam. Ngoài ra, tại gian hàng của Trung tâm còn có sự tham gia của công ty dược Vũ Nhật Nam chuyên  nghiên cứu, bào chế, sản xuất và cung cấp sản phẩm Thực phẩm chức năng, Thực phẩm dinh dưỡng … chất lượng được kiểm duyệt bởi Bộ Y tế với các sản phẩm mật ong, sữa ong chúa, rượu bổ,…

Tham gia Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần VI năm 2016 là dịp để Trung tâm XTDL tỉnh Bình Dương và các doanh nghiệp du lịch trong tỉnh giới thiệu, quảng bá những nét đặc trưng của ẩm thực và du lịch Bình Dương, đồng thời tăng cường giao lưu, thúc đẩy hợp tác phát triển du lịch giữa các tỉnh, thành thuộc khu vực Đông – Tây Nam Bộ.

Một số hình ảnh tại Liên hoan:

Cổng chào

 

TTXTDL

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: