Trung tâm Xúc tiến Du lịch tham gia quảng bá du lịch Bình Dương tại Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE 2017

Từ ngày 7/9 đến ngày 9/9/2017, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn số 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE lần thứ 13.

Trung tâm Xúc tiến Du lịch tham gia quảng bá du lịch Bình Dương tại Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE 2017

Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE 2017 do Tổng cục Du lịch và sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức với chủ đề “Cửa ngõ đến với du lịch Châu Á”, đây là một trong những sự kiện quan trọng trong lĩnh vực du lịch. Hội chợ đã thu hút được sự quan tâm tham dự của hơn 700 doanh nghiệp lữ hành đến từ 40 quốc gia và vùng lãnh thổ với 300 gian hàng, thu hút khoảng 35.000 lượt du khách tham quan.

Gian hàng giới thiệu thông tin sản phẩm du lịch của 5 tỉnh

khu vực phía Tây đồng bằng sông Cửu Long

Khách du lịch và người tiêu dùng đến tham quan, mua sắm tại Hội chợ

Đến với Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE lần thứ 13 năm 2017, gian hàng thông tin du lịch Bình Dương gây ấn tượng với du khách và và các đơn vị lữ hành bởi thiết kế gian hàng với không gian mở, những hình ảnh nổi bật giới thiệu các điểm đến du lịch tiêu biểu: Khu du lịch Đại Nam, Hồ Dầu Tiếng, Làng tre Phú An, Công viên Thành phố Mới Bình Dương... cùng hệ thống ấn phẩm thông tin du lịch phong phú, đa dạng và các sản phẩm quà tặng lưu niệm đặc sắc. 

g

Gian hàng thông tin du lịch Bình Dương

Bên cạnh các ấn phẩm thông tin, quà tặng lưu niệm cung cấp cho du khách tại gian hàng, Trung tâm Xúc tiến Du lịch cũng trưng bày, giới thiệu đến du khách sản phẩm của làng nghề sơn mài Tương Bình Hiệp – một trong những những làng nghề truyền thống nổi tiếng của Bình Dương. Trải qua 3 ngày tham gia Hội chợ, gian hàng thông tin du lịch Bình Dương nhận được sự quan tâm của đông đảo du khách trong và ngoài nước, qua đó cung cấp gần 3000 ấn phẩm thông tin và quà tặng lưu niệm đến tay du khách.

Khách tham quan tìm hiểu thông tin du lịch Bình Dương tại gian hàng

  Tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE lần thứ 13 năm 2017 là dịp để Trung tâm xúc tiến Du lịch Bình Dương tăng cường tuyên truyền và quảng bá hình ảnh du lịch Bình Dương đồng thời mở rộng giao lưu, kết nối với các tỉnh, thành, các doanh nghiệp lữ hành trong cả nước và các quốc gia trong khu vực ASEAN, qua đó nắm bắt được nhu cầu, xu hướng du lịch của du khách trong nước và quốc tế, từ đó có những định hướng cho công tác xúc tiến, quảng bá du lịch nhằm thu hút du khách đến với Bình Dương trong thời gian tới.

Trung tâm Xúc tiến Du lịch

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: