Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương tham gia gian hàng tại Ngày hội du lịch TP. Hồ Chí Minh năm 2017

Sáng ngày 23/3/2017, Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2017 chính thức khai mạc tại Công viên Lê Văn Tám, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh; đây là sự kiện truyền thống hàng năm của ngành Du lịch Thành phố do Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Cục Công tác phía Nam – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Hiệp hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương tham gia gian hàng tại Ngày hội du lịch TP. Hồ Chí Minh năm 2017

Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh năm 2017 diễn ra trong 04 ngày (từ ngày 23/3 đến 26/3/2017) thu hút sự tham gia của gần 80 đơn vị với hơn 150 gian hàng đến từ 41 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Đến với Ngày hội Du lịch năm nay, Trung tâm Xúc tiến Du lịch tổ chức tham gia gian hàng cung cấp thông tin du lịch Bình Dương thông qua hình thức cung cấp ấn phẩm giới thiệu về du lịch Bình Dương như bản đồ, cẩm nang, tập gấp và các sản phẩm lưu niệm (móc khóa, viết bi) nhằm chuyển tải các thông tin tiêu biểu nhất về hình ảnh, sản phẩm, loại hình dịch vụ du lịch của tình đến du khách tham quan gian hàng. Ngoài ra, tại gian hàng của Trung tâm còn trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm hàng thủ công mỹ nghệ sản xuất từ sơn mài, gỗ củaCông ty TNHH TMDV Thanh Bình Lê, cùng với đó là một số sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng của Công ty dược Vũ Nhật Nam.  

Tham gia Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh năm 2017 là dịp để Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương và các doanh nghiệp du lịch trong tỉnh giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của du lịch Bình Dương đến với khách du lịch tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố trong cả nước.Qua đó, tăng cường hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh trong tỉnh cập nhật thông tin về dịch vụ, giới thiệu, chào bán các sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn của đơn vị mình, tìm kiếm đối tác, ký kết hợp đồng kinh doanh./.

TTXTDL

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến: 2

Tổng số: 399045