Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương tham gia quảng bá du lịch tại lễ hội “Hương bưởi Bạch Đằng” năm 2019

Lễ hội “Hương Bưởi Bạch Đằng” lần 2 năm 2019 diễn ra trong vòng 3 ngày từ ngày 18/01/2019 đến ngày 20/01/2019 tại Trung tâm Trung tâm Văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã Bạch Đằng, TX. Tân Uyên

Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương tham gia quảng bá du lịch tại  lễ hội “Hương bưởi Bạch Đằng” năm 2019

Lễ hội diễn ra với những chuỗi hoạt động đa dạng: Hội nghị nói chuyện chuyên đề về “Giải pháp phát triển và chế biến trái cây có múi sau thu hoạch”, hội thi vẽ tranh trên nón lá, ngày hội nông dân vui khỏe, chung kết hội thi “Nét đẹp quê hương”, đua thuyền bầu trên sông Đồng Nai, đờn ca tài tử và liên hoan các nhóm nhảy hiện đại.

Một số hình ảnh về Lễ hội:

Ngày hội nông dân vui khỏe

Chung kết hội thi “ Nét đẹp quên hương”

Đua thuyền bầu trên sông

Khu trò chơi dân gian

Hội thi vẽ tranh trên nón lá

 Đến với lễ hội “Hương bưởi Bạch Đằng” lần 2 năm 2019, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương tham gia gian hàng thông tin du lịch. Gian hàng lấy ý tưởng chủ đề về trái bưởi với màu sắc xanh chủ đạo và có thiết kế đơn giản hài hòa cùng những hình ảnh nổi bật giới thiệu các điểm đến du lịch tiêu biểu như: vườn bưởi Bạch Đằng, làng tre Phú An, núi Cậu – hồ Dầu Tiếng,... Tại gian hàng, Trung tâm giới thiệu đến du khách các ấn phẩm thông tin du lịch phong phú, đa dạng và các sản phẩm quà tặng lưu niệm đặc sắc. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng trưng bày, những sản phẩm của các làng nghề của Bình Dương như: guốc gỗ, mây tre đan và sơn mài Tương Bình Hiệp. Trải qua 3 ngày tham gia lễ hội, gian hàng thông tin du lịch Bình Dương nhận được sự quan tâm của đông đảo du khách đến tham quan, tìm hiểu thông tin du lịch.

Một số hình ảnh tại gian hàng thông tin du lịch Bình Dương:

Du khách tham quan, tìm hiểu thoogn tin du lịch tại Gian hàng

Tham gia quảng bá du lịch tại Lễ hội “Hương bưởi Bạch Đằng”, Trung tâm Xúc tiến Du lịch vừa tăng cường quảng bá du lịch Bình Dương đến với du khách tại các huyện, thị xã trong tỉnh và mong muốn mở rộng kết nối với các đơn vị, cơ sở kinh doanh du lịch tại địa phương, đặc biệt là chủ các vườn bưởi ở Bạch Đằng. Qua đó, sẽ làm cầu nối giới thiệu, quảng bá du lịch miệt vườn bưởi Bạch Đằng đến với du khách gần xa tại các sự kiện trong và ngoài tỉnh mà Trung tâm sẽ tham gia trong năm 2019.

Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: