Trung tâm Xúc tiến Du lịch tổ chức giới thiệu quảng bá điểm đến du lịch cho đoàn viên thanh niên tại huyện Phú Giáo

Thiết thực chào mừng 59 năm  kỷ niệm ngày truyền thống Ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960 – 09/7/2019); Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019). Sáng ngày 5-7, tại di tích lịch sử cách mạng Dinh tỉnh trưởng tỉnh Phước Thành (TT. Phước Vĩnh, Phú Giáo), Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức lễ phát động chương trình giới thiệu, quảng bá điểm đến du lịch trên địa bàn tỉnh Bình Dương cho hơn 150 đoàn viên thanh niên (ĐVTN).

Trung tâm Xúc tiến Du lịch tổ chức giới thiệu quảng bá điểm đến du lịch cho đoàn viên thanh niên tại huyện Phú Giáo

Chương trình nhằm giới thiệu, quảng bá các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh cho lực lượng ĐVTN góp phần nâng cao nhận thức của ĐVTN về giá trị văn hóa, lịch sử của địa phương, hình thành ý thức và trách nhiệm của thế hệ trẻ tỉnh nhà trong việc giữ gìn và bảo vệ bản sắc văn hóa địa phương; đồng thời, hỗ trợ các bạn ĐVTN tích lũy thêm kỹ năng và kiến thức để có thể giới thiệu về các điểm đến du lịch tiêu biểu cho du khách, bạn bè, cũng như người dân địa phương muốn tìm hiểu khám phá về nét đẹp thiên nhiên, văn hóa trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Quang cảnh Lễ phát động

Trong khuôn khổ của chương trình các bạn ĐVTN được tham gia buổi lễ phát động và đại diện ĐVTN phát biểu cảm nghĩ về về vai trò của thế hệ trẻ với việc giữ gìn và giới thiệu truyền thống văn hóa, lịch sử, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, điểm đến du lịch đặc sắc của địa phương. Bên cạnh đó, các bạn ĐVTN được cung cấp các ấn phẩm thông tin du lịch giới thiệu một số di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, điểm du lịch để làm tài liệu giới thiệu, tuyên truyền; ngoài ra các bạn còn được đi tham quan và nghe thuyết minh tại một số di tích và danh thắng tại huyện Phú Giáo như: Di tích lịch sử cách mạng Dinh Tỉnh trưởng tỉnh Phước Thành (Nhà Truyền thống huyện Phú Giáo), Di tích Chùa Bửu Phước và  Thiền viện Trúc Lâm Thanh Nguyên.

 Ông Lê Văn Thái, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (thứ 3 từ trái sang) tặng hoa cho các đơn vị tham gia tổ chức lễ phát động du lịch tại Phú Giáo

 

Được biết, chương trình do Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương thực hiện cùng với sự phối hợp với Ban Tuyên giáo tỉnh đoàn Bình Dương, phòng Văn hóa - Thông tin huyện Phú Giáo. Đây là một hoạt động được tổ chức thường niên theo chương trình phối hợp giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương và Tỉnh đoàn Bình Dương về việc đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch trong thanh niên, thiếu nhi tỉnh Bình Dương.

ĐVTN tham quan Di tích chùa Bửu Phước

Trung tâm Xúc tiến Du lịch

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: