Xúc tiến du lịch Bình Dương đến thị trường khách du lịch miền Tây Nam Bộ

Nhằm tăng cường mở rộng giao lưu, kết nối văn hóa, du lịch và thương mại với các tỉnh, thành phố thuộc Miền Tây Nam Bộ. Qua đó góp phần giới thiệu hình ảnh du lịch Bình Dương đến với thị trường khách du lịch ở các tỉnh Miền Tây Nam Bộ. Tạo điều kiện cho các đơn vị kinh doanh du lịch, các đơn vị sản xuất sơn mài của làng nghề Sơn mài Tương Bình Hiệp có cơ hội tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu hình ảnh, sản phẩm dịch vụ du lịch, tìm kiếm đối tác và chào bán sản phẩm.

Xúc tiến du lịch Bình Dương đến thị trường khách du lịch miền Tây Nam Bộ

Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương đã tham gia gian hàng tại “Tuần lễ Văn hóa - Du lịch tỉnh Bến Tre lần thứ I, năm 2013” từ ngày 06 - 12/9/2013. Thông qua hoạt động của gian hàng Trung tâm đã cung cấp thông tin, hình ảnh du lịch của tỉnh Bình Dương dưới hình thức cung cấp các ấn phẩm du lịch như tập gấp, bản đồ, brochure, đĩa DVD giới thiệu hình ảnh của các đơn vị kinh doanh du lịch và tổ chức chiếu phim tuyên truyền quảng bá hình ảnh các điểm tham quan du lịch là di tích, danh lam thắng cảnh, các khu, điểm du lịch đến với khách tham quan.

 

Lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bến Tre tham quan gian hàng Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương

Bên cạnh hoạt động cung cấp thông tin tại gian hàng của Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương còn tổ chức bán hàng lưu niệm là các sản phẩm thủ công mỹ nghệ được sản xuất tại Làng Sơn mài Tương Bình Hiệp như lục bình, tranh, các bức hoành, phi… Thông qua Lễ hội lần này còn tạo điều kiện để Trung tâm Bình Dương có cơ hội giao lưu, tìm hiểu, học tập kinh nghiệm từ hoạt động xúc tiến du lịch của hơn 10 Trung tâm Xúc tiến Du lịch của các tỉnh, thành phố trong vùng Nam Bộ.

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến:

Tổng số: