Bình Dương với nhiều chương trình du lịch chào mừng Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4) và Ngày Quốc tế lao động (1-5)

Chương trình hấp dẫn và chế độ giảm giá cho du khách!

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và Ngày Quốc tế lao động (1/5), các điểm đến du lịch của Bình Dương có nhiều chương trình hấp dẫn và chế độ giảm giá cho du khách.

Các điểm đến hấp dẫn như: Phương Nam Resort; Khu du lịch Đại Nam, khu du lịch sinh thái Thủy Châu, phố đi bộ Bạch Đằng, bến tàu Tiamo Phú Thịnh, Sol Retreat Farm - nơi bình yên chim hót và nhiều điểm đến trên địa bàn tỉnh đã sẵn sàng chào đón du khách đến tham quan và trải nghiệm.

Trong đó, điểm nhấn nổi bật là chương trình biểu diễn nhạc nước nghệ thuật tại khu vực phố đi bộ Bạch Đằng.

Tiếp nối các hoạt động tổ chức thường xuyên phục vụ người dân và du khách hàng tuần tại khu vực phố đi bộ Bạch Đằng, hiện nay, TP.Thủ Dầu Một đang phối hợp với đơn vị thi công xây dựng chương trình biểu diễn nhạc nước nghệ thuật trên sông Sài Gòn (đoạn qua khu vực phố đi bộ Bạch Đằng) nhằm tạo thêm điểm nhấn mới hấp dẫn, mang đến một không gian văn hóa thú vị, đặc sắc cho mọi người khi đến với đất Thủ - Bình Dương.

Chương trình biểu diễn nhạc nước nghệ thuật trên sông Sài Gòn tại phố đi bộ Bạch Đằng sẽ được khai mạc vào lúc 19 giờ ngày 27/4/2024. Với thời lượng mỗi buổi biểu diễn kéo dài 60 phút, đây là một trong những chương trình ấn tượng độc đáo có “một không hai” để phục vụ công chúng nhân dịp lễ 30/4 và 1/5.

Cũng tại phố đi bộ Bạch Đằng từ ngày 27/4 đến 5/5 sẽ diễn ra Lễ Hội Ẩm Thực Bình Dương với sự tham gia của nhiều gian hàng bày bán những món ăn đặc sản của nhiều địa phương.

Trân trọng kính mời quý du khách đến tham quan, thưởng thức và trải nghiệm.

                                                                                                          TTXTDL