Chuẩn bị hoàn tất Đường hoa xuân Canh Tý 2020

Đường hoa xuân Canh Tý 2020 với chủ đề “Bình Dương - Thành phố thông minh, thành phố đáng sống” sẽ được tổ chức từ ngày 23 đến 29-1 (tức từ ngày 29-12 tháng chạp đến mùng 5 Tết Canh Tý) tại khu vực đường Lê Lợi (phía trước công viên và tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh).

binh duong image

binh duong image

binh duong image

binh duong image

binh duong image

Bố cục của Đường hoa xuân Canh Tý 2020 gồm có 7 cụm tiểu cảnh chính với từng chủ đề riêng: Tiểu cảnh cổng chính “Thành phố tương lai”; tiểu cảnh “Bình Dương hội nhập quốc tế” với sự giao lưu, kết nối với các quốc gia trên thế giới; tiểu cảnh “Mừng Đảng 90 năm”; tiểu cảnh “Thành phố thông minh”; tiểu cảnh “Biển đảo quê hương”; tiểu cảnh “Bình Dương - Thành phố đáng sống” và tiểu cảnh “Rực rỡ mùa xuân”. Các tiểu cảnh có sự phối hợp giữa các yếu tố truyền thống, hiện đại, hội nhập và phát triển của Bình Dương xưa - nay và trong tương lai.

Điểm nổi bật của đường hoa năm nay so với những năm trước là tiểu cảnh “Bình Dương - Thành phố đáng sống”, qua đó phát đi thông điệp về một Bình Dương có môi trường sống và môi trường làm việc thuận lợi, có sự hội tụ bởi các yếu tố tự nhiên và nhân văn, trong đó có những con người gần gũi, thân thiện và nghĩa tình.

Theo Baobinhduong.vn