Lễ hội văn hóa ẩm thực Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày 24 - 25/10/2014, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam phối hợp với Tổng Lãnh Sự Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ hội văn hóa ẩm thực Pháp năm 2014.
Đây là sự kiện thường niên dành cho cộng đồng những người yêu thích nền văn hoá và ẩm thực Pháp, cũng như mong muốn có đêm hội đáng nhớ bên gia đình và người thân. Tại sự kiện, bạn có thể cùng gia đình đến khám phá các món bánh Crepe từ vùng Brittany, hàu từ vùng Vendee, hay Salade Nicoise từ vùng Nice, cùng nhiều món đặc sản mang hương vị Pháp.
Với sự tham gia của hơn 20 thương hiệu ẩm thực Pháp cùng với các hoạt động thú vị như: biểu diễn nhạc sống, ảo thuật, rút thăm trúng thưởng, chụp ảnh lưu niệm bằng máy tự động, vẽ tranh chân dung…, sự kiện năm nay dự kiến thu hút khoảng 1,800 du khách.
Giá vé vào cổng để tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, ca nhạc và rút thăm trúng thưởng chỉ 300.000 đồng một vé (nếu khách đặt trước ngày 23/10, giá chỉ 150.000 đồng một vé). Ngoài ra, giá vé cho trẻ em đi cùng chỉ 120.000 đồng một vé. Để có thể thưởng thức những món ăn và thức uống mang đậm hương vị Pháp trong đêm hội, du khách chỉ cần mua những phiếu ẩm thực có bán tại các quầy với giá 20.000 đồng một vé./.
Sưu tầm
Bài viết tiếp theo
Di tích Đình Tân An (Bến Thế) được công nhận là di tích kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia
Những ngày “Đại đoàn kết ASEAN - Một tầm nhìn, một bản sắc, một cộng đồng” tại Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Đặc sắc lễ kỷ niệm 20 năm vịnh Hạ Long được công nhận là Di sản Thiên nhiên thế giới
Mở màn mùa du lịch tới Việt Nam tránh Đông của khách Nga
Bài viết liên quan
Bình Dương sẽ tổ chức Triển lãm Quốc tế về Giải pháp Nội thất Thông minh lần thứ 5 tại WTC Expo Bình Dương
Bình Dương sẽ tổ chức Lễ hội Văn hóa Việt Nam - Indonesia (Vietnam - Indonesia Festival Week)
Hình ảnh làng nghề gốm sứ Bình Dương xuất hiện trên tờ vé số truyền thống
Huyện Bàu Bàng tổ chức Lễ tưởng niệm 61 năm ngày anh hùng liệt sĩ Trừ Văn Thố hy sinh (18/10/1963 - 18/10/2024)