Nhà hàng Phương Nam (Vườn Xưa)

15/12 Khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Bình Dương.

Tel : (+84) 0650 3785 777 - 0650 3785 888 - Fax: (+84) 0650 3757 348

binh duong image

Ẩm thực Phương Nam là sự kết hợp đa dạng với đủ các món ăn Hoa, Việt, Âu cùng các món ăn mang đậm hương vị của Nam bộ. Nhà hàng Phương Nam là nơi lý tưởng để họp mặt gia đình, bạn bè, tổ chức sự kiện, hội nghị, huấn luyện, vui chơi dã ngoại.

binh duong image

Nhà Hàng là một khu gồm các nhà cổ, sảnh bát giác và hội nghị chuyên tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị khách hàng.

Khu yến tiệc và hội nghị Vườn Xưa là một khu phức hợp gồm các nhà cổ, sảnh bát giác và Đại sảnh nằm xen lẫn với hồ bơi, thác nước. Có sức chứa đến 600 khách để tổ chức tiệc ngoài trời, hội nghị khách hàng, hoặc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới của các công ty. Bên cạnh đó Khu Vườn Xưa còn là nơi tổ chức tiệc buffet, liên hoan, sinh nhật...  các buổi hội nghị, hội thảo cho các công ty và doanh nghiệp. Với trang thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại và đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

binh duong image

Phòng ăn VIP nằm bên đồi cỏ xanh và hồ súng thơ mộng. Phòng được thiết kế và trang trí sang trọng nhằm mang đến cho bạn một không gian riêng tư, ấm cúng.

Đại sảnh Phương Nam có sức chứa hơn 300 khách đáp ứng các nhu cầu về yến tiệc, hội nghị, tập huấn nhân viên của các công ty. Các yến tiệc có thể mở rộng ra ngoài trời, bên hồ bơi với sức chứa trên 400 khách.

Khu Vườn Xưa gồm nhiều chòi câu nằm quanh hồ cá, ẩn mình dưới những tán cổ thụ xanh, là nơi lý tưởng để họp mặt  bạn bè, gia đình, câu cá giải trí và thưởng thức các món đặc sản Nam Bộ.

binh duong image

Sưu tầm