Nhà hàng Tân Lạc Viên

Nhà hàng Tân Lạc Viên sở hữu không gian thoáng mát sạch sẽ. Menu thức ăn đa dạng, chuyên phục vụ gà tiềm ớt hiểm. Món ăn chế biến có hương vị thơm ngon hấp dẫn. Đặc sản nhà hàng gà tiềm ớt hiểm

Nhà hàng Tân Lạc Viên tỉnh Bình Dương hiện có hai chi nhánh:

1. Nhà hàng Tân Lạc Viên 1 tọa lạc tại Đường K8, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

2. Nhà hàng Tân Lạc Viên 2

Đ/C: 5/66 Đại Lộ Bình Dương, KP. Bình Đức, Phường Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương

ĐT: (0650) 6 511 539

binh duong image

GÀ TIỀM ỚT HIỂM TÂN LẠC VIÊN

Gà tiềm ớt hiểm tuy không phải là đặc sản riêng của Bình Dương. Tuy nhiên nếu du khách nào có dịp ghé qua Bình Dương để thưởng thức món gà tiềm ớt hiểm của Tân Lạc Viên thì sẽ không thể nào quên được hương vị đậm đà của món ăn này. Gà ở đây được ướp và nấu khá kĩ gia vị thấm sâu vào gà, nước lẫu thơm nhẹ nhàng, một chút cay cay hòa cùng vị ngọt của nước gà sẽ để lại một hương vị khó quên trong lòng thực khách.

binh duong image

Nhà hàng Tân Lạc Viên được thiết kế theo phong cách nhà hàng mở, dựa vào sự mát mẻ của khí trời, hòa với thiên nhiên có nhiều cây xanh, những hòn non bộ với nước chảy róc rách, trong khung cảnh thiên mát mẻ như thế có thể thưởng thức món gà tiềm ớt hiểm cay, nóng nhưng rất đậm đà thì có thể nói rất tuyệt vời. Ngòai ra, nhà hàng còn phục vụ rất nhiều món ăn ngon như: Cơm chiên dương châu, Sườn nướng, Đậu hũ nướng giấy bạc, Sườn heo chiên nước măm….. Dành cho những thực khách sau khi ăn gà tiềm có thể thưởng thức thêm những món khác, tất cả đều rất ngon.

 TTXTDL