Phim trường The Windmill

Phim trường Windmill(hay còn gọi là phim trường Cối xay gió) là một trong những phim trường được đông đảo các bạn trẻ h đến để khám phá và chụp ảnh

Phim trường Windmill có diện tích khoảng 25.000 m2. Phim trường Windmill được thiết kế rất đa dạng, đủ phong cách kiến trúc, cảnh đẹp khác nhau trong cùng một không gian rộng lớn. Trong đó, cảnh sắc đặc trưng ở The Windmill chính là những bức tranh thiên nhiên tự nhiên, khoáng đãng với đồng cỏ xanh ngát, với cây cầu gỗ đơn sơ, mộc mạc. Đã có cảnh sắc thiên nhiên trong lành thuần khiết thì The Windmill cũng có những không gian mang màu sắc trong truyện cổ tích với những tòa nhà được xây dựng theo phong cách vương quốc, giúp du khách biến hóa thành công chúa và hoàng tử, đặc biệt là những cặp đôi đến đây chụp ảnh cưới. 

Hình ảnh những khu vườn cổ tích với nhiều hoa lá, sắc màu cùng những tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ mở ra một thế giới lộng lẫy, xa hoa, thích hợp để các cặp đôi chụp ảnh cưới, lưu lại những kỷ niệm hạnh phúc bên nhau. Với những người yêu thích vẻ đẹp cổ trang mang đậm nét kiếm hiệp, bạn có thể chọn chụp ảnh trong những gian phòng, căn nhà mang vẻ đẹp cũ xưa thời phong kiến.

Ngoài ra, phim trường The Windmill Bình Dương còn là nơi hội tụ những cảnh sắc mang vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Được đặt tên phim trường Cối xay gió nên chắc chắn rằng ở The Windmill không thể thiếu tiểu cảnh cối xay gió. Hình tượng này được kết hợp cùng tòa lâu đài cổ, giúp bạn hóa thành những quý cô sang trọng như đang du lịch ở một quốc gia phương Tây nào đó. 

Địa chỉ: The Windmill nằm ngay mặt tiền đường DT744, xã Phú An, TX. Bến Cát (cách cầu Ông Cộ khoảng 400 mét và gần chùa Diệu Pháp).

Điện thoại: 0937690869.

                                                                                                                        Trung tâm Xúc tiến Du lịch