UBND thị xã Thuận An thông báo dừng tổ chức Lễ hội “Lái Thiêu mùa trái chín” năm 2018
Ngày 11/6/2018, UBND thị xã Thuận An đã có Thông báo số 126/TB-UBND về việc dừng tổ chức Lễ hội “Lái Thiêu mùa trái chín” năm 2018.
Theo Kế hoạch số 1219/KH-UBND của UBND thị xã Thuận An thì Lễ hội “Lái Thiêu mùa trái chín” năm 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 14/6/2018 đến 20/6/2018 tại khu vực Cầu Ngang, phường Hưng Định. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, dù đã có nhiều cố gắng trong khâu chuẩn bị cho Lễ hội, nhưng đến nay công tác chuẩn bị vẫn chưa theo kịp tiến độ kế hoạch. Vì vậy, UBND thị xã Thuận An đã có thông báo số 126/TB-UBND về việc dừng tổ chức Lễ hội “Lái Thiêu mùa trái chín” năm 2018. Theo đó UBND thị xã Thuận An rất mong nhận được sự thông cảm của các đơn vị, các cơ quan và nhân dân.
TTXTDL
Bài viết tiếp theo
Chương trình trò chơi tìm hiểu về du lịch Bình Dương "Ai nhanh hơn"
Khai thác tiềm năng du lịch Bình Dương
Ngành du lịch tiếp tục tăng trưởng khá
Tìm hiểu du lịch Bình Dương qua chương trình “Ai nhanh hơn”
Bài viết liên quan
Bảo tàng tỉnh trưng bày chuyên đề "Việt Nam từ kỷ nguyên độc lập, tự do đến kỷ nguyên vươn mình của dân tộc" (1945 – 2025)
Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 tại phường Thủ Dầu Một
Lần đầu tiên bắn pháo hoa tầm cao tại phường Bình Dương
Lịch chạy tàu sau ngày 18/8 và trong dịp lễ Quốc khánh 2/9 năm 2025