Vita Beer Garden

Vita Beer Garden - Nhà hàng bia sân vườn trên cao, tọa lạc tại tầng 4 tòa nhà Becamex Tower - cao ốc văn phòng cao nhất và sang trọng nhất Bình Dương hiện nay.

Thông tin về Vita Beer Garden:

Địa điểm: Tầng 4, tòa nhà Becamex Tower, số 230 Đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 06503 969990 – 0901 690 099.

Giờ hoạt động từ: 10:00 a.m – 2:00a.m.

binh duong image

Vita Beer Garden được chia thành 2 khu vực: trong nhà và ngoài trời.

binh duong image

Khu vực ngoài trời với không gian sân vườn xanh mát là nơi khách hàng có thể tận hưởng không khí trong lành với làn gió mát trên cao và ngắm nhìn toàn cảnh khu phức hợp Becamex City Center và thành phố Thủ Dầu Một về đêm.

binh duong image

binh duong image

Không gian bên ngoài của Vita Beer Garden

Khu vực bên trong dành cho những khách yêu thích hòa nhịp cùng âm nhạc sôi động và các khu vực riêng biệt dành cho nhóm khách cần không gian riêng.

Vita Beer Garden không chỉ chú trọng về thiết kế bên ngoài mà thiết kế bên trong cùng những trang thiết bị - âm thanh ánh sáng sẽ mang lại cho thực khách những giây phút thăng hoa cùng âm nhạc sôi nổi và bùng nổ nhất.

binh duong image

binh duong image

Không gian bên trong của Vita Beer Garden

Với thực đơn đa dạng các món Á – Âu mùi vị thơm ngon hấp dẫn được trình bày dưới bàn tay khéo léo và điêu luyện của các đầu bếp của Vita Beer Garden. Ngoài các loại beer trong nước và nhập khẩu Vita Beer Garden còn phục loại nhiều loại thức uống, cocktails đặc trưng riêng của quán.

TTXTDL (tổng hợp)